Chủ tịch Multimedia Trang Lê: Gatsby thực sự là đêm tiệc tuyệt vời

Gatsby Party đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại dư vị sôi nổi, phóng khoáng trong cảm nhận của tất cả các vị khách mời. Bên cạnh các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực, đêm tiệc còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các nữ chủ quản các doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực truyền thông.

Một trong những gương mặt nổi bật trong ngành truyền thông có mặt tại đêm tiệc là chị Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Multimedia JSC, một công ty truyền thông được biết đến với vai trò sản xuất các chương trình như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway, Đồ Rê Mí, The Face Vietnam… Trút bỏ hình ảnh một “nữ tướng” mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc, chị xuất hiện trong đêm tiệc Gatsby của Tạp chí Nữ Doanh Nhân với vẻ ngoài khác lạ, lộng lẫy, đầu tư lỹ lưỡng theo đúng phong cách thời trang thập niên 20.

Chị Trang Lê – Chủ tịch Công ty Multimedia JSC và ông Nguyễn Công Minh – Founder & CEO của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Chị Trang Lê – Chủ tịch Công ty Multimedia JSC và ông Nguyễn Công Minh – Founder Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

ndn_trang le multimedia gatsby party_06

Chị Trang Lê và NTK Betty Trần.

ndn_trang le multimedia gatsby party_07Chị Trang Lê thực sự nổi bật trong đêm tiệc với chiếc đầm đỏ của NTK Nguyễn Tiến Truyển cùng các phụ kiện ăn ý.

ndn_trang le multimedia gatsby party_03 ndn_trang le multimedia gatsby party_09Chị cho biết, bản thân mình cảm thấy rất hào hứng với Gatsby Party: “Đây là một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời để cho cộng đồng nữ doanh nhân có cơ hội được “bung xõa” hết mình sau những lo toan bộn bề thường ngày”.

ndn_trang le multimedia gatsby party_08ndn_trang le multimedia gatsby party_01 ndn_trang le multimedia gatsby party_02

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh sau đêm tiệc Gatsby Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Dàn sao đổ bộ đêm tiệc quý tộc Gatsby