DIỄN ĐÀN “NỮ DOANH NHÂN – SẴN SÀNG HỘI NHẬP” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI), Tạp chí Nữ Doanh Nhân phối hợp cùng Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam sẽ tổ chức diễn đàn “Nữ doanh nhân – Sẵn sàng hội nhập” vào ngày 28 tháng 8 năm 2015 tại khách sạn Pullman Saigon Centre.

 

hoinhap1

Diễn đàn sẽ có sự tham dự của các diễn giả khách mời đặc biệt: Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Bà Victoria Kwakwa – Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Bà Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên Đại sứ tại Liên Minh Châu Âu và nhiều diễn giả là các doanh nhân hàng đầu như: Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT PNJ, Bà Nguyễn Thị Mai Thanh – Chủ tịch HĐQT & TGĐ REE, Bà Lê Hồng Thủy Tiên – TGĐ Tập đoàn IPP, Bà Chu Thị Hồng Anh – TGĐ Chu Thị, bà Nguyễn Hương – Giám đốc Công ty Inspired, Bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Marketing & Business Development Director FV Hospital, Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn – Thương hiệu Thủy Design House…và người dẫn chương trình MC Hà Anh.

https://youtu.be/YFHdE3gA34U

Diễn đàn gồm hai phiên thảo luận chính: Nữ doanh nhân – Đổi mới tư duy, nâng tầm hội nhập và Nữ doanh nhân – Xây dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu cá nhân. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của quá trình hội nhập và đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế, các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay đều phải có những chiến lược mở rộng thị trường, tham gia mạnh mẽ vào chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu. Điều đó hình thành một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh cao, luôn đòi hỏi người lãnh đạo, người chủ doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới và nâng tầm tư duy để có thể nhanh chóng và nhạy bén nhận biết thời cơ, kiểm soát trở ngại, đề ra những chiến lược, mục tiêu phát triển bền vững, vươn xa, vươn rộng cho doanh nghiệp. Thông qua diễn đàn, các diễn giả tham gia chia sẻ những vấn đề được nhiều người quan tâm trước xu hướng hội nhập quốc tế như thách thức đặt ra cho các nữ doanh nhân trong nước nói riêng trong việc đổi mới tư duy trong quản lý, lãnh đạo. Bên cạnh đó là các chia sẻ thực tế từ các diễn giả về vấn đề đổi mới phong cách nhằm xây dựng và khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường đối với các nữ doanh nhân. Hình ảnh và phong cách của nữ doanh nhân thời đại mới luôn cần có sự mềm dẻo, phối hợp linh hoạt của nhiều yếu tố từ tác phong, cử chỉ, phong cách diễn thuyết, giao tiếp, ngôn ngữ… đến sự chăm chút cho diện mạo, trang phục, phong cách trang điểm… Đó không chỉ là xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của đội ngũ nữ doanh nhân Việt, mà còn là xu thế riêng có chỉ dành cho các doanh nhân nữ với tinh thần “sẵn sàng cho hội nhập”.

Tiếp nối các phiên thảo luận là phần tư vấn tương tác nhanh “All you need is 10 minutes” của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phong cách, thời trang, trang điểm và chăm sóc sắc đẹp nhằm mang đến những góc nhìn cụ thể hơn giúp các nữ doanh nhân hoàn thiện hình ảnh và phong cách. Nhiều “tuyệt chiêu 10 phút” được chia sẻ để giúp các doanh nhân nữ bận rộn có thể nhanh chóng làm đẹp trong mọi tình huống.

Tham dự diễn đàn, ngoài việc được tham gia thảo luận sôi nổi với các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước, các khách mời còn có cơ hội giao lưu với nhiều lãnh đạo cấp cao và doanh nhân thành đạt trong cả nước tại đêm Gala Dinner sang trọng và thân mật “có một không hai” phong cách 5 sao tại Khách sạn Pullman. Bên cạnh đó, các khách mời còn được nhận quà tặng cao cấp và giá trị các thương hiệu quốc tế, trải nghiệm khu vực thư giãn thú vị, thưởng thức Mini Fashion Show mang tính ứng dụng cao và các tiết mục văn nghệ của các nữ doanh nhân tài năng cùng nhiều hoạt động bên lề vui vẻ và hấp dẫn khác.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: 0913 621 770 (Ms. Hòa) hoặc +84 8 3977 1265 (Ms. Lệ).

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục tại website: http://event.nudoanhnhan.net/san-sang-cho-hoi-nhap

———————————————————————–

Thông tin về Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành ngày 1 hàng tháng với số lượng 30.000 bản/kỳ, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường.

Tạp chí NỮ DOANH NHÂN sở hữu nhiều chuyên mục hấp dẫn và thú vị, liên tục cập nhật xu hướng mới nhất về thời trang, làm đẹp, các sản phẩm mới nhất, cùng những chủ đề về sức khỏe, gia đình và tình yêu khiến phái đẹp quan tâm. Phong cách tạp chí mang hơi thở hiện đại, tự tin, cá tính với thật nhiều sáng tạo. Đó là một phong cách sống tôn vinh quyền lực của những người phụ nữ độc lập, dám khẳng định mình trong thế giới kinh doanh khắc nghiệt. Tạp chí là nơi chia sẻ của Woman of the Month, cảm nhận sự thú vị của Dare to Dream, tìm hiểu nhiều điều thú vị quanh Cover Lady. Bên cạnh đó là không gian hấp dẫn và phong phú với những BST lớn về phong cách, thời trang và làm đẹp, được dành riêng cho những người phụ nữ biết sống và tận hưởng cuộc sống.

Trong bối cảnh thị trường báo chí tại Việt Nam ngày càng phát triển, các ấn phẩm trong và ngoài nước liên tục xuất hiện, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN vẫn tự hào khẳng định bản thân như một thương hiệu về tạp chí hàng đầu, một tiếng nói riêng dành cho người phụ nữ đầy bản lĩnh thời hiện đại, nhất là những nữ doanh nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Tạp chí NỮ DOANH NHÂN hướng tới những người phụ nữ thông minh, cá tính và luôn “đặc biệt”. Dù là trong phong cách thời trang, xu hướng làm đẹp hay những bí quyết quản lý, kinh doanh để đi đến thành công, tâm trí họ luôn khát khao tìm kiếm những ý tưởng mới. Có thể nói, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN không đơn thuần chỉ là một tạp chí, nó còn là một tiếng nói, một thế giới văn hóa được tạo ra để dành riêng cho những người phụ nữ tự tin khẳng định mình trong xã hội. Họ biết cách để thành công cả trong gia đình và xã hội. Mỗi ấn phẩm được tạo ra là một thông điệp, một cảm xúc riêng để tôn vinh và kết nối phái đẹp bản lĩnh, những người dám khẳng định những giá trị của mình cùng niềm tin chinh phục mọi nấc thang thành công trong cuộc sống.

http://www.nudoanhnhan.net

http://www.facebook.com/nudoanhnhan.net

Comment