Hanoia khai trương cửa hàng flagship mới tại TP.HCM

Hanoia khai trương cửa hàng flagship mới tại TP.HCM

Thương hiệu Hanoia chính thức khai trương cửa hàng flagship mới nhất tại trung tâm thương mại (TTTM) Diamond Plaza nằm giữa Quận 1, TP.HCM.

Hanoia được biết đến như ngôi nhà của những sản phẩm sơn mài được làm ra bởi những nghệ nhân ở Việt Nam. Được xây dựng bởi niềm đam mê gìn giữ nghề thủ công truyền thống, Hanoia đã chứng tỏ được sức sống bền bỉ cũng như vẻ đẹp trường tồn của các sản phẩm sơn mài được làm bằng kỹ thuật thủ công truyền thống. Cửa hàng là không gian mua sắm được thiết kế theo ý tưởng mới với đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu của Hanoia, thể hiện trọn vẹn định hướng phát triển sắp tới của thương hiệu này.

Chiêm ngưỡng “Kỳ Hoa Dị Thảo” trong cửa hàng mới của Hanoia

Cửa hàng flagship của Hanoia tại TTTM Diamond Plaza là cửa hàng thứ 6 của thương hiệu tại Việt Nam và cửa hàng thứ 3 tại TP.HCM. Đây là cửa hàng được xây dựng theo thiết kế mới nhất của Hanoia thể hiện tầm nhìn cũng như định hướng phát triển mới mẻ, trẻ trung của thương hiệu, một phiên bản Hanoia 2.0. Khách hàng có thể trải nghiệm thế giới của Hanoiatại cửa hàng flagship này với các dòng sản phẩm như: đồ sơn mài trang trí nhà cửa, trang sức, sản phẩm thời trang, phụ kiện vừa được ra mắt trong năm 2022.

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Nghệ thuật Tom Trandt, các thiết kế trang phục và phụ kiện của Hanoia dã đạt được sự đồng điệu và mang theo triết lý thẩm mỹ cùng với các dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu. Bộ sưu tập mới nhất của Hanoia có tên “Kỳ Hoa Dị Thảo” cũng đã có mặt tại cửa hàng với những bộ sản phẩm nổi bật như: Trà Hoa, Thảo Hoa, Hoa Viên,… cùng các thiết kế trang phục và phụ kiện được phát triển từ ý tưởng chủ đạo chung.

Chiêm ngưỡng “Kỳ Hoa Dị Thảo” trong cửa hàng mới của Hanoia

Cửa hàng flagship mới của Hanoia được thiết kế bởi kiến trúc sư Hoàng Lê Hà. Điểm nhấn của cửa hàng là những chiếc cột sơn mài mô phỏng hình ảnh của cây sơn một cách sáng tạo, theo cách riêng của những nghệ nhân sơn mài tại Hanoia. Sự phóng khoáng trong cách sắp đặt cũng như các đường nét chi tiết và màu sắc mềm mại xuyên suốt cửa hàng tạo nên một tổng thể không gian rất trẻ trung và tươi mới.

Tại sự kiện khai trương cửa hàng flagship mới của Hanoia, các khách mời đã được chiêm ngưỡng không gian trưng bày đặc biệt trong MVG Lounge. Khu trưng bày gồm có 3 phần: Hanoia History (những sản phẩm tiêu biểu mang tính biểu tượng, đánh dấu những cột mốc quan trọng làm nên tên tuổi của thương hiệu); Hanoia Present (gồm những sản phẩm được làm từ chất liệu Lãnh Mỹ A) và Hanoia Future (phần trình bày bằng visual 3D về định hướng phát triển mới của thương hiệu trong tương lai).

Chiêm ngưỡng “Kỳ Hoa Dị Thảo” trong cửa hàng mới của Hanoia

BST “Kỳ Hoa Dị Thảo” mới của Hanoia.

Hanoia đã mở rộng dần thế giới của mình với nhiều dòng sản phẩm mới được ra mắt. Đây được xem là những bước tiến của Hanoia trên hành trình phát triển trở thành một fashion house tầm cỡ quốc tên trên nền tảng nghề thủ công truyền thống. Với sự ra mắt cửa hàng flagship mang diện mạo hoàn toàn mới tại TTTM Diamond Plaza, Thương hiệu này cũng bày tỏ kỳ vọng được khách hàng đón nhận và định hình được chỗ đứng vững chắc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment