One Piece Film Red tiếp tục khuấy đảo doanh thu phòng vé

One Piece Film Red tiếp tục khuấy đảo phòng vé với doanh thu kỷ lục

Theo thông tin từ đơn vị nắm bản quyền bộ phim One Piece Film Red tại Việt Nam – Công Ty Tagger, cho đến ngày 13/12/2022, bộ phim này đã trở thành hiện tượng phòng vé khi xác lập kỷ lục về doanh thu đặt trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Công chiếu tại Việt Nam từ ngày 25 /11/2022, bộ phim đã và đang thu hút được hơn 600.000 lượt khán giả đến rạp. Được biết, đây không chỉ là bộ phim hoạt hình Nhật Bản đầu tiên lập được thành tích ấn tượng này, mà One Piece Film Red còn mang đến cho các khán giả hâm mộ tại Việt Nam nhiều điều “đầu tiên” đặc biệt khác.

One Piece Film Red tiếp tục khuấy đảo phòng vé với doanh thu kỷ lục

Ra mắt hai ấn bản đặc biệt

Hai ấn bản đặc biệt của bộ phim đó là: Volume 4,000,000,000 và Volume 4/4 UTA phiên bản tiếng Việt đã được tặng cho 150,000 khán giả đầu tiên của bộ phim tại rạp. Trong đó, Volume 4,000,000,000 là bộ sưu tập các bản phác thảo và thiết kế của tác giả Oda cho bộ phim. Và Volume 4/4 UTA là ấn bản mang đến những câu chuyện thú vị về nhân vật Uta – nhân vật nữ mới xuất hiện và đóng vai trò then chốt trong bộ phim One Piece Film Red lần này.

Thẻ điện tử One Piece Film Red

Bên cạnh đó, lần đầu tiên cộng đồng người hâm mộ của bộ phim Đảo Hải Tặc tại Việt Nam sẽ có được trải nghiệm mới mẻ với bộ thẻ ảnh điện tử. Bằng việc quẹt mã QR có sẵn trong mỗi ấn bản đặc biệt Volume 4/4 UTA, khán giả sẽ được nhận ngẫu nhiên 1 trong 12 mẫu thiết kế thẻ điện tử tại website tương ứng với số lượng giới hạn. Được biết, website và các thẻ điện tử được phát triển bởi tập đoàn Memoria, Nhật Bản và website chỉ giới hạn tại thị trường Việt Nam.

One Piece Film Red tiếp tục khuấy đảo phòng vé với doanh thu kỷ lục

Ra mắt bộ sticker One Piece trên ứng dụng Zalo

Để kỷ niệm lần ra mắt bộ phim điện ảnh thứ 15 của One Piece, cũng như để giúp người hâm mộ của Đảo Hải Tặc có thể đến gần và tương tác nhiều hơn với các nhân vật, ứng dụng Zalo đã cho ra mắt bộ sticker One Piece Film Red. Bộ sticker One Piece sinh động cho phép người dùng có thể tải về miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment