Eurostyle ra mắt showroom đầu tiên tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Eurostyle ra mắt showroom đầu tiên tại TP.HCM

Ngày 4/3/2023, Công ty cổ phần phong cách Âu châu (EuroStyle) chính thức ra mắt Showroom Flagship đầu tiên tại 199D, Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, TP.HCM.

Đây cũng là showroom thứ 3 tại Việt Nam với mong muốn đưa trải nghiệm sống cao cấp đến với khách hàng thượng lưu. EuroStyle Saigon Center là dự án được lên kế hoạch nhiều tháng đã chính thức mở cửa tiếp đón khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Eurostyle ra mắt showroom đầu tiên tại TP.HCM

Tại sự kiện của EuroStyle có sự tham gia của 200 khách mời, đối tác và những người yêu mến nội thất ngoại nhập và phong cách sống hiện đại. Sở hữu diện tích lên đến 3.000 m2, Showroom EuroStyle Saigon Center với 5 tầng trưng bày nội thất full concept được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế giúp khách hàng có được trải nghiệm công năng và mua sắm dễ dàng nhất.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Đặng – Tổng giám đốc EuroStyle chia sẻ: “Trực thuộc tập đoàn KDI Holdings và là một công ty thiết kế và hoàn thiện nội thất với tầm nhìn của chủ đầu tư lớn, EuroStyle đã dành gần 15 năm trong ngành nội thất siêu cao cấp để hiểu “gu” và tư duy sở hữu nội thất hàng hiệu của khách hàng. Do đó, ngày hôm nay, chúng tôi tự tin chào sân thị trường phía Nam với EuroStyle Saigon Center cùng kỳ vọng showroom mới sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa, khẳng định vị thế và cá tính cá nhân.” 

Eurostyle ra mắt showroom đầu tiên tại TP.HCM

“EuroStyle góp phần tạo nên một chuẩn mực mới theo tiêu chuẩn quốc tế cho các công trình tư gia và dự án cao cấp tại Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng EuroStyle trên hành trình kiến tạo không gian sống tuyệt vời với những trải nghiệm đầy cảm xúc.” – Ông Nguyễn Hữu Quảng – Founder Giải pháp nhà thông minh Sebeno nhận định.

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam đang đứng trước những thách thức lớn, phần nào ảnh hưởng đến thị trường nội thất trong nước. Số lượng những người siêu giàu Việt Nam mong muốn sở hữu nội thất siêu cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới vẫn đang ngày một gia tăng. Thương hiệu EuroStyle hướng đến phát triển hệ sinh thái từ tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất nhằm đem đến khách hàng một cuộc sống hoàn mỹ, tiện nghi.

Eurostyle ra mắt showroom đầu tiên tại TP.HCM

Trong thời gian tới, Showroom EuroStyle Saigon Center quy tụ gần 40 thương hiệu nội, ngoại thất nhập khẩu từ những thương hiệu trên thế giới. Sự kiện khai trương chính thức Grand Opening của EuroStyle Saigon Center với diện mạo hoàn thiện cùng các trải nghiệm khách hàng đặc biệt sẽ diễn vào tháng 5/2023 sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment