Gỗ tái sinh – mang thiên nhiên vào không gian sống

Gỗ tái sinh – mang thiên nhiên vào không gian sống

Urban Garden giới thiệu bộ sưu tập Reborn Wood – Dòng gỗ tái sinh đến những người mong muốn mang thiên nhiên vào không gian sống.

Reborn Wood là những cây gỗ tự nhiên được tái sinh trong dáng hình mới bởi tình yêu thiên nhiên và tinh thần sáng tạo. Gỗ tái sinh thường được tìm thấy dưới các lòng sông, hồ lớn. Trải qua quá trình bào mòn và loại bỏ của tự nhiên, mỗi phiến gỗ sẽ được “điêu khắc” bởi bàn tay của mẹ thiên nhiên. Vì thế, nguồn nguyên liệu tạo ra bộ sưu tập Reborn Wood đều mang màu sắc độc bản và duy nhất. BST Reborn Wood với 3 dòng sản phẩm: Driftwood, Root và Slab

Gỗ tái sinh – mang thiên nhiên vào không gian sống

Reborn Wood – Driftwood 

Driftwood thường được gọi là lũa – phần lõi còn sót lại của gốc cây gỗ sau quá trình loại bỏ của tự nhiên. Mỗi sản phẩm Reborn Wood – Driftwood đều sở hữu vẻ đẹp riêng. Công việc chính của những người thợ là làm sạch gỗ lũa. Sau đó, những nhà thiết kế nội thất sẽ khéo léo đưa lũa vào trong không gian sống. 

Theo chia sẻ từ chị Phương Anh (Thảo Điền, TP. Thủ Đức), người sưu tầm gỗ lũa: “Mình thấy lũa là đồ trang trí nội thất đẹp mắt. Mình thường trưng bày lũa trong nhà như món đồ nghệ thuật mà người nghệ sĩ chính là mẹ thiên nhiên”. 

Reborn Wood – Root

Root là gốc và rễ của cây gỗ có hình dáng lạ mắt nhưng không dễ sáng tạo, đôi khi lại khó ứng dụng. Urban Garden đã sáng tạo Reborn Wood – Root trở thành những chiếc bàn console hay bàn trang trí mang tính độc đáo cao. 

Reborn Wood – Slab

Slab thường được sử dụng để làm mặt bàn hoặc băng ghế vì có kích thước nguyên khối lớn, không cắt ghép và giữ lại hình dáng nguyên bản của phiến gỗ. Bàn ăn Reborn Wood – Slab rất phù hợp để đặt vào không gian của phòng ăn lớn. Gam màu ấm áp của gỗ kết hợp với ánh đèn vàng dịu dàng sẽ đưa gia chủ đến một bữa tiệc của năm giác quan.

Gỗ tái sinh – mang thiên nhiên vào không gian sống

“Bộ sưu tập Reborn Wood lần này đến với Urban Garden tựa như một mối duyên lành. Xuất phát từ tình cảm to lớn của những con người yêu thiên nhiên và không ngừng sáng tạo những sản phẩm nội ngoại thất vì mong muốn đưa thiên nhiên vào những ngôi nhà thành thị.” – Tăng Bảo Quyên, Creative Director của thương hiệu chia sẻ.

Sống hạnh phúc luôn là một trong những giấc mơ tiềm tàng trong mỗi chúng ta. Các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng sống gần gũi với thiên nhiên sẽ mang đến cảm giác hạnh phúc cho con người. Reborn Wood từ thương hiệu Urban Garden có thể kéo con người gần lại với thiên nhiên, khơi dậy hạnh phúc từ bên trong và lan tỏa đến những mối quan hệ xung quanh.

Gỗ tái sinh – mang thiên nhiên vào không gian sống

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment