Dạo chơi cùng những nốt hương trong tiệc trà nhà Clive Christian - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dạo chơi cùng những nốt hương trong tiệc trà nhà Clive Christian

Nhân dịp kỷ niệm 150 năm của Clive Christian, ViinRiic Galeries De Parfums – đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc trà thân mật để nhìn lại hành trình mà nhà hương này đã đi qua.

Tại sự kiện này, ViinRiic Galeries De Parfums & Clive Christian Việt Nam đã giới thiệu đến giới mộ điệu hai mùi hương nước hoa mới nhất trong bộ sưu tập Anniversary Collection kỷ niệm 150 năm của nhà Clive Christian: Timeless và Comtemporary. Buổi tiệc trà được tổ chức bởi CEO ViinRiic Galeries De Parfums Eric Trần, với sự kết hợp với host Thùy Dương – chủ biên tạp chí Elle Decoration Vienam & nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương – chuyên gia về phong cách sống và thiết kế tiệc trà.

Clive Christian kỷ niệm 150 năm ra mắt nước hoa Timeless và Comtemporary

Nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương đã chia sẻ về cách bày trí tiệc kết hợp giữa màu sắc chủ đạo của nhà hương Clive Christian. Chuyên gia nước hoa Eric Trần đã có những chia sẻ về hành trình lịch sử của thương hiệu này và dẫn dắt khách mời đi qua nhiều tầng hương độc đáo. Dàn khách mời trong buổi tiệc trà bao gồm: Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Quốc Thiên, NTK Lâm Gia Khang, Stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn, người mẫu Tyhd Thùy Dương – Cao Thiên Trang, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Á hậu Lương Thị Hoa Đan…  

Thương hiệu Clive Christian vốn được ưa thích nhờ khả năng gìn giữ, kết nối phong thái thơm hoàng gia châu Âu. Roja Dove được biết đến với hương thơm cầu kỳ, tinh tế. Clive Christian có phương thức sáng tạo mùi hương tỉ mẩn tinh xảo đáng ngạc nhiên. Thương hiệu này được nữ hoàng Victoria cho phép sử dụng hình ảnh vương miện của bà cho thiết kế lọ nước hoa Clive Christian.

Clive Christian kỷ niệm 150 năm ra mắt nước hoa Timeless và Comtemporary

Các vị khách mời đã có nhiều trải nghiệm mùi hương thú vị trong buổi tiệc trà. Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ niềm yêu thích với mùi hương Masukita. Ca sĩ Quốc Thiên cũng thể hiện niềm thích thú đặc biệt với Contemporary. Và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bày tỏ sự yêu thích mùi hương Jump Up & Kiss Me Ecstatic cũng như Contemporary trong bộ sưu tập kỉ niệm 150 năm.

Hai sáng tạo Timeless và Contemporary, lấy cảm hứng màu xanh lá nguyên bản từ lọ muối lavender của Crown Perfumery với nắp đậy bằng bạc. Họa tiết bạc được phủ trên hai sáng tạo vô cùng sang trọng cùng với 180 đến 203 nguyên liệu tinh tuyển nhất thế giới.

Clive Christian kỷ niệm 150 năm ra mắt nước hoa Timeless và Comtemporary

Timeless – Vượt Thời Gian được xem là mùi hương làm nên di sản Clive Christian với các nguyên liệu như: oải hương, bergamot, hương bài và gỗ đàn hương. Với độ phức hợp lên đến 203 đơn vị, Timeless có đặc tính cốt lõi hương tươi mát, dung hoà giữa cổ điển và hiện đại đến từ cam đắng, chanh và oải hương. Bằng kỹ thuật điều hương, tổ hợp chủ đạo được tiếp thêm thanh xuân bởi gỗ đàn hương, hoắc hương và gừng cay nồng. Timeless là mùi hương tích cực với cảm xúc thị dân thanh lịch bay bổng, bền bỉ trên da xuyên suốt của Clive Christian.

Contemporary – Đương Đại được xem là mùi hương đa lớp hơn, mỗi nhịp thơm gửi một chu kỳ cảm xúc thăng hoa cho người dùng. Sáng tạo đặc khuôn fougere, sở hữu lát cắt nổi bật và tươi sáng bởi nguyên liệu thảo mộc, phong lữ và oải hương. Cùng nguyên liệu phương Đông như: tiêu đen, nhục đậu khấu, sự kết hợp này đã khiến Contemporary trở nên nồng nhiệt với hương say mở ra đa trạng thái pha trộn ánh sáng và bóng đêm, lạnh và ấm. Khi Kết thúc, nền hương rêu sồi dần xuất hiện, làm dịu lại, đặt một dấu ấn ấm áp, sâu sắc đặc trưng chỉ có ở Clive Christian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment