Asus giới thiệu dải sản phẩm cho doanh nghiệp chuyển đổi số

ASUS giới thiệu dải sản phẩm máy tính cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Asus chính thức giới thiệu dải sản phẩm máy tính xách tay ExpertBook và máy bộ ExpertCenter nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số ngày nay.

Nhận thức được sự cấp thiết của quá trình chuyển đổi số, Asus đã mang đến giải pháp máy tính doanh nghiệp trong sự kiện ”Công nghệ mở lối – Chuyển đổi tương lai”, bao gồm các dòng máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục – ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp như: độ bền, tính bảo mật, khả năng quản lý cấp doanh nghiệp, chế độ bảo hành và hỗ trợ từ hãng.

ASUS giới thiệu dải sản phẩm máy tính cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính AiO có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các mô hình làm việc kể trên với thiết kế bền bỉ, đáng tin cậy với hiệu năng cao thông qua bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12; bảo mật doanh nghiệp và các tính năng để cộng tác; chứng nhận EPEAT và Energy Star; Khử tiếng ồn AI hai chiều của ASUS để liên lạc bằng giọng nói rõ ràng; một lá chắn bảo mật webcam vật lý; và hỗ trợ kết nối 5G, Intel WiFi 6E mới nhất cho các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao.

ASUS ExpertBook B9 là cỗ máy siêu di động kết hợp cấu trúc siêu nhẹ, độ bền mạnh mẽ và thời lượng pin cả ngày để làm việc di động dễ dàng và kết nối không bị gián đoạn. Chiếc máy tính xách tay này còn tích hợp tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu quan trọng. Khung máy ExpertBook B9 với kiểu dáng đẹp, tối giản và được gia công chính xác, đẩy giới hạn của độ nhẹ cho tính di động cao nhất, với nắp hợp kim magie-lithium mang lại sự sang trọng và độ bền cao ở cấp doanh nghiệp.

ASUS giới thiệu dải sản phẩm máy tính cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Máy tính xách tay ExpertBook B5 Series dành cho doanh nghiệp với phong cách lịch lãm, khung máy tối giản với thiết kế chính xác giúp máy đạt được khối lượng nhẹ lý tưởng. Dòng máy cũng được chế tạo để di chuyển thoải mái, cho làm việc tiện lợi, mọi lúc mọi nơi với thời lượng pin đáng kinh ngạc 12 giờ. Các mẫu ExpertBook B5 cũng được tích hợp nhiều tính năng để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và dữ liệu kinh doanh, bao gồm cảm biến vân tay, camera IR và chip TPM 2.0.

Dòng sản phẩm máy bộ ExpertCenter thế hệ mới bao gồm nhiều lựa chọn về phom dáng, cấu hình và mức giá, đảm bảo luôn có mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp ở quy mô khác nhau. Máy bộ phân khúc thiết yếu ExpertCenter D5 Series, ExpertCenter D7 Series là dòng sản phẩm chủ lực và phân khúc cao cấp với ExpertCenter D9 Series được thiết kế tỉ mỉ để mang lại hiệu suất chuyên nghiệp, bảo trì dễ dàng, khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp, cũng như được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp độ quân sự về sức mạnh và khả năng phục hồi. Bên cạnh đó, chúng cũng được thiết kế, sản xuất và đóng gói với tính bền vững.

ASUS giới thiệu dải sản phẩm máy tính cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Ông Kenny Chien – Giám đốc thương mại ngành hàng Dự án & Doanh nghiệp, ASUS Việt nam cho biết: “Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển kỹ thuật số rất cao với dân số trẻ và hiểu biết về công nghệ. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 cũng khiến cho chuyển đổi số trở thành điều kiện sống còn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm công ty vừa và nhỏ. ASUS mang tới  ác dòng sản phẩm từ máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, ASUS Expert Series giúp doanh nghiệp hòa nhập nhanh chóng và hiệu quả trong công cuộc chuyển đổi số”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment