Emeralda Resort Ninh Bình: Đón mùa lễ hội phong vị Bắc Bộ

Đón mùa lễ hội mang phong vị Bắc Bộ tại Emeralda Resort Ninh Bình

Mùa lễ hội năm 2022, Emeralda Resort Ninh Bình gợi ý các du khách ghé thăm, tận hưởng những ngày cuối năm với bữa tiệc mang đậm bản sắc Bắc Bộ.

Nép mình yên ả cạnh khu bảo tồn Đầm Vân Long, khu nghỉ Emeralda Resort Ninh Bình là một trong những điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng mùa lễ hội, với sự hòa hợp giữa thiên nhiên và văn hóa làng quê Bắc Bộ. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 172 phòng được chia thành các cụm xóm riêng biệt với những tên gọi đậm chất Bắc bộ như: xóm Cau, xóm Đoài, xóm Mít,… Tất cả các tên gọi có thể giúp các du khách gợi nhớ lại ký ức thơ bé của mình.

Đón mùa lễ hội đậm nét làng quê Bắc Bộ tại Emeralda Resort Ninh Bình

Khu nghỉ dưỡng này có thể là một trong những địa điểm lý tưởng mùa lễ hội cho những gia đình mong muốn rời xa phố thị ồn ã, trở về “chốn nhà quê” ở vùng đất cố đô Hoa Lư. Các du khách có thể tận hưởng những ngày nghỉ cùng nhau và  một ly cà phê nóng trước hiên phòng Deluxe trong buổi sớm mai của Ninh Bình.

Đón mùa lễ hội đậm nét làng quê Bắc Bộ tại Emeralda Resort Ninh Bình

Các du khách cũng có thể tản bộ cùng nhau giữa những vòm cây xanh, ngắm nhìn vẻ đẹp tinh tế hoài cổ đậm nét làng quê như: mái ngói đỏ, bến thuyền ngay bờ hồ, ao hoa sen hay thử khoác lên mình bộ cổ phục Việt để cảm nhận được giá trị văn hóa giữa không gian mang đậm nét truyền thống tại khu nghỉ dưỡng Emeralda Resort Ninh Bình.

Đón mùa lễ hội đậm nét làng quê Bắc Bộ tại Emeralda Resort Ninh Bình

Bên cạnh đó, các gia đình có thể thưởng thức buffet Chợ Quê theo phong cách Bắc Bộ đa dạng hay quầy BBQ thơm ngon, hòa chung với không gian sôi sổi của những trò chơi dân gian, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm ấn tượng khi có thể cùng nhau đón chào năm mới với nhiều niềm vui. Với giá vé tiệc buffet “Chợ Quê” ngày 31/12/2022 (đã bao gồm vé trò chơi):

  • Người lớn: 810,000VND/khách
  • Trẻ em từ 5 – 11 tuổi: 405,000VND/khách
  • Trẻ em từ 2 – 4 tuổi: 240,000đ/khách

Độc giả quan tâm đến Emeralda Resort Ninh Bình
có thể truy cập website: http://emeraldaresort.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment