Trúc Nhân ra mắt MV với thông điệp mặc kệ định kiến

Trúc Nhân ra mắt MV với thông điệp vui sống, mặc kệ định kiến

MV “Why not” của Trúc Nhân, bên cạnh sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên và Tiến Linh, hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.  

Ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2022, MV “Why not” của Trúc Nhân kết hợp cùng Techcombank Inspire đã nhận được sự quan tâm và phản hồi của khán giả trên kênh Youtube của Trúc Nhân. Phần lớn bình luận đều đánh giá cao chất nhạc trẻ trung, đậm chất riêng của Trúc Nhân, bên cạnh sự kết hợp độc đáo cùng Thuỳ Tiên và Tiến Linh.

Trúc Nhân ra mắt MV Why Not với thông điệp vui sống, mặc kệ định kiến

Bài hát bắt đầu bằng giai điệu lạ tai kết hợp cùng loạt câu rap độc đáo đã tạo nên sự thu hút bởi màu sắc và lời bài hát mà sản phẩm truyền tải đến khán giả. Trúc Nhân đã hoàn thành tốt kỹ thuật thể hiện của mình để hòa nhịp với giai điệu bài hát. Chất nhạc hiện đại, trẻ trung và bắt tai cũng được xem là yếu tố thu hút khán giả hiện nay. Trong bài hát có lồng ghép một số đoạn tiếng Thái trong phân cảnh của Thùy Tiên khiến MV cũng trở nên thú vị hơn.

Trúc Nhân ra mắt MV Why Not với thông điệp vui sống, mặc kệ định kiến

MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư với các chi tiết, ẩn ý được cài cắm trong bài hát. Đặc biệt, phần bridge “If you want it. Let’s get it” của Trúc Nhân được lồng vào phân cảnh đám đông cũng được xem là một phân cách thú vị, đáng nhắc đến trong MV lần này về tinh thần Why Not. Bên cạnh đó, điểm nhấn trong MV lần này còn đến từ sự góp mặt của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cầu thủ Tiến Linh.

Trúc Nhân ra mắt MV Why Not với thông điệp vui sống, mặc kệ định kiến

Trước khi MV chính thức được phát hành, Trúc Nhân cũng đã phủ sóng mạng xã hội với trend “Why not” sôi động. Nhiều ý kiến cho rằng, bên cạnh giai điệu, “Why not” có thể dễ dàng trở thành trend thông qua thông điệp tự tin sống và hành động mà không bị trói buộc bởi định kiến – cũng là thông điệp của Techcombank Inspire trong chiến dịch lần này.

MV hiện đang được phát hành chính thức trên kênh Youtube của Trúc Nhân. Khán giả kỳ vọng đây có thể là một bài hát có sức lan tỏa của nam ca sĩ này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment