Hoa hậu H’Hen Niê nhận 2 giải thưởng về thể hình - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoa hậu H’Hen Niê nhận 2 giải thưởng về thể hình

Hoa hậu H’Hen Niê đã gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh tham dự sự kiện thể hình và vinh dự nhận được giải thưởng California Fitness Awards từ thương hiệu California Fitness & Yoga.

Trong sự kiện, H’Hen Niê chọn cho mình bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn là một trong những tâm điểm chú ý nhờ nét thanh lịch, tươi tắn trong họa tiết màu vàng bắt mắt, kiểu dáng ôm trọn cơ thể săn chắc. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng vinh dự nhận được giải Thay đổi hình thể và Truyền cảm hứng tập luyện tại sự kiện. Được biết, H’Hen Niê đã có nhiều năm tập luyện thể hình tại câu lạc bộ California Fitness & Yoga. Đây cũng là nơi huấn luyện, đồng hành giúp cô có được số đo ba vòng chuẩn và giữ được phong độ hình thể qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

California Fitness & Yoga: Hoa hậu H’Hen Niê nhận 2 giải thưởng về thể hình

H’Hen Niê cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi 2 năm qua được đồng hành cùng thương hiệu này trong nhiều hoạt động, dự án thể thao với mục đích khuyến khích duy trì thói quen tập luyện trong cộng đồng. Giải thưởng từ California Fitness & Yoga được xem là một lời động viên tiếp thêm động lực để người đẹp tiếp tục hành trình lan tỏa năng lượng thể thao tích cực.

Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng một người truyền cảm hứng phải thật sự hành động và có những hoạt động thiết thực để làm gương cho cộng đồng. Bên cạnh việc đăng tải những hình ảnh tập luyện, nàng hậu còn tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao mà thương hiệu này tổ chức.

California Fitness & Yoga: Hoa hậu H’Hen Niê nhận 2 giải thưởng về thể hình

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới để tiếp nối sứ mệnh truyền cảm hứng tập luyện của mình, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khẳng định vẫn sẽ duy trì những hoạt động mình đang làm hiện tại. Bên cạnh đó, H’Hen Niê tiết lộ cô và thương hiệu cũng đang ấp ủ nhiều dự án thể thao quy mô lớn trong tương lai để lan toả mạnh mẽ hơn nữa thông điệp rèn luyện sức khỏe.

Ngoài hoa hậu H’Hen Niê, nhiều nghệ sĩ và Fitness Influencer cũng được vinh danh tại sự kiện như: người mẫu Chúng Huyền Thanh, diễn viên Jay Quân, người mẫu Cù Ngọc Quý, người mẫu Marcus Guilhem, VJ Dustin Phúc Nguyễn, người mẫu Hương Ly, rapper Wowy, rapper Karik.

California Fitness & Yoga: Hoa hậu H’Hen Niê nhận 2 giải thưởng về thể hình

California Fitness Awards là đêm hội ghi nhận những thành tích nổi bật trong lĩnh vực thể hình và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam do California Fitness & Yoga tổ chức. Thương hiệu trao tặng những chiếc cúp tại ba hạng mục Pioneer, Transformation, Fitness Fanatic. Đây là sự kiện thuộc khuôn khổ kỷ niệm 15 năm thành lập California Fitness, theo sau loạt thử thách Săn lùng thẻ vàng ICONIC mà thương hiệu tổ chức đầu tháng 10/2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment