Thử thách “săn” thẻ vàng cùng California Fitness - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thử thách “săn” thẻ vàng cùng California Fitness

Đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập thương hiệu, California Fitness ra mắt hạng thẻ ICONIC mới được đúc hoàn toàn bằng vàng 24 karat, trị giá hơn 170 triệu đồng.

Tham gia thi đấu tại chuỗi thử thách do California Fitness tổ chức là cơ hội để có thể sở hữu một trong bảy tấm thẻ vàng ICONIC phiên bản giới hạn biểu tượng của sức khỏe và sự thịnh vượng. Thử thách săn lùng Thẻ vàng ICONIC đầu tiên được tổ chức tại câu lạc bộ California Fitness & Yoga Landmark 81, TP.HCM. Thử thách “Vươn xa tầm với” thu hút sự tham gia của hơn 400 người chơi. Thử thách yêu cầu người chơi phải nhảy xa để giành lấy chiếc thẻ vàng ICONIC treo lơ lửng giữa hồ bơi. Người chơi bắt lấy thành công tấm thẻ ở cự ly xa nhất sẽ là chủ nhân của Thẻ hội viên ICONIC 1 năm bằng vàng.

Thử thách “săn” thẻ vàng cùng California Fitness

Thử thách có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn viên Jay Quân, người mẫu Chúng Huyền Thanh, người mẫu Marcus, người mẫu Cù Ngọc Quý, Tiktoker Trí Phan, beauty blogger Hà My trong cuộc đua giành lấy tấm thẻ vàng.  Được biết, Thẻ vàng ICONIC từ California là hạng thẻ cao cấp nhất có thể sử dụng tại bất kỳ câu lạc bộ California nào trên toàn quốc, cùng rất nhiều đặc quyền nổi bật khác mà không hạng thẻ nào có.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, thương hiệu sở hữu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Là tòa cao ốc cao nhất thành phố, không còn nơi đâu lý tưởng hơn Landmark 81 để tổ chức thử thách săn lùng tấm thẻ quyền lực nhất của chúng tôi. Trong suốt 15 năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết được một bài học quan trọng: những thành tựu xứng đáng nhất trong cuộc sống đòi hỏi bản thân phải nỗ lực tự giành lấy. Chắc chắn bạn không thể đốt cháy giai đoạn, mà phải tự phấn đấu nếu muốn có được hình thể mơ ước hay hoạt động kinh doanh tốt đẹp. Và Thẻ hội viên ICONIC bằng vàng của chúng tôi lần nữa khẳng định điều này: để sở hữu hạng hạng thẻ độc quyền, bạn phải là người chiến thắng một trong những thử thách của chúng tôi”.

Thử thách “săn” thẻ vàng cùng California Fitness

“Vươn xa tầm với” là thử thách đầu tiên trong chuỗi bốn thử thách của cuộc thi Săn lùng thẻ vàng ICONIC. Sau thử thách đầu tiên này, cuộc thi sẽ tiếp tục được diễn ra lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào những tháng tới. Ba thẻ vàng còn lại trong tổng số bảy tấm thẻ sẽ được trao tặng bằng hình thức rút thăm may mắn, dành cho các hội viên mới, hội viên tái ký hợp đồng hoặc mua gói tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân. Bốn thử thách là chuỗi hoạt động đầu tiên khởi động hành trình kỷ niệm “15 năm Sexy” của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thể dục thể hình.

Thử thách “săn” thẻ vàng cùng California Fitness

Sự kiện “Vươn xa tầm với” được diễn ra miễn phí cho tất cả mọi người. Được biết, do giới hạn số lượng người tham gia nên người chơi cần đăng ký tại địa điểm thử thách gần nhất để không bỏ lỡ cơ hội.

Độc giả quan tâm đến thử thách “Vươn xa tầm với” có thể tham khảo
tại Website: https://fit.cali.vn/15years-challenge/ để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment