Lạc vào ký ức đồng quê tại Emeralda Ninh Bình Resort & Spa - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lạc vào ký ức đồng quê tại Emeralda Ninh Bình Resort & Spa

Về “chốn nhà quê” mà thư thái trong không gian xanh mát, đạp một vài vòng xe qua những hàng tre, qua từng cụm thôn xóm để quên đi những bộn bề của phố thị. Về đây, mình về lại những ngày vui, vô tư như thuở bé.

Emeralda Ninh Bình Resort & Spa

Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, Emeralda Ninh Bình Resort & Spa luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng gia đình mong muốn tìm một nơi có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành, và cảm giác thoải mái gần gũi như về lại quê nhà. Nằm ngay cạnh khu bảo tồn Đầm Vân Long, khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Binh mang nét trầm mặc của kiến trúc đậm dấu ấn làng quê Bắc Bộ với đường thôn, ngõ xóm, nhà mái ngói đặc trưng, đưa du khách lạc vào một không gian ngập tràn sắc màu của thiên nhiên và văn hóa. 

Emeralda Ninh Bình Resort & Spa

Trong khuôn viên xanh rộng 17ha của Emeralda Ninh Binh Resort & Spa, gia đình mình sẽ cùng nhau dạo quanh những con đường quê xanh mát, trọn vẹn tận hưởng bầu không khí trong lành, và cùng thưởng thức một bữa tối ấm êm tại nhà hàng Sen với những món ngon đặc trưng của khu nghỉ dưỡng.

Emeralda Ninh Bình Resort & Spa

Hiện nay, khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Binh Resort & Spa mang đến gói nghỉ dưỡng “Ký ức Đồng Quê” chỉ từ 1.375.000VND/khách bao gồm nhiều tiện ích hấp dẫn như: 1 đêm nghỉ tại phòng Superior; 3 bữa ăn sang trọng tại nhà hàng Sen; Tặng 1 suất ngâm chân thảo dược 20 phút (Giá đã bao gồm thuế và phí phục vụ, có phụ thu cuối tuần)

Độc giả quan tâm thông tin về gói nghỉ dưỡng có thể liên hệ Hotline:(+84) 968 699 690 hoặc truy cập Website: http://emeraldaresort.com/

Có thể bạn quan tâm:

Hãy đến những nơi này trước khi chúng trở nên nổi tiếng

#TRAVELTREND: Những xu hướng du lịch hứa hẹn lên ngôi trong trạng thái “bình thường mới”

Comment