Cơ hội cho các “golfer” tranh tài và nhận quà hấp dẫn tại SAM Tuyền Lâm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cơ hội cho các “golfer” tranh tài và nhận quà hấp dẫn tại SAM Tuyền Lâm

Ngày 5/3/2022 tới đây, sân golf SAM Tuyền Lâm sẽ tổ chức giải “SAM Tuyen Lam Spring Championship 2022” hứa hẹn tạo nên sân chơi đầy bổ ích cho các “golfer”.

Hòa trong không khí đón xuân Nhâm Dần rộn ràng trên khắp cả nước, SAM Tuyền Lâm Golf Club, thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts, Đà Lạt sẽ tổ chức giải đấu “SAM Tuyen Lam Spring Championship 2022”, khởi tranh vào ngày 5/3. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức để tạo nên một sân chơi bổ ích dành cho các golfer thi đấu, giao lưu mở rộng mối quan hệ với các CLB, Hội golf và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

SAM Tuyền Lâm tổ chức giải SAM Tuyen Lam Spring Championship 2022

Ngoài ra, sân SAM Tuyền Lâm cũng đã chuẩn bị nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các golfer đến sớm và ở lại đến cuối giờ cùng giải đấu.

Với sự đầu tư bài bản và quy mô lớn, đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí hứng khởi, vui tươi, một sân chơi cho VĐV trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Giải đấu sẽ có tối đa 220 golfer tham dự, chia làm 4 bảng dành cho Nam và Nữ, bao gồm: Bảng A: HCP 00 – 16; Bảng B: HCP 16 – 30; Bảng C: Dành cho người chơi không có HCP chính thức; Bảng Nữ: System 36.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải vô địch (Best Gross) dành cho golfer có tổng điểm 18 hố thấp nhất và Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng dành cho các golfer có điểm Net lần lượt thấp nhất sau 18 hố. Bên cạnh đó, bạn còn nhiều giải thưởng hấp dẫn, cụ thể là giải HIO vô cùng giá trị bao gồm 01 chiếc xe ô tô Ford Everest.

Độc giả quan tâm đến tham gia giải đấu có thể liên hệ SDT: 0905.646.457 (TP.HCM) | 0975.232.095 (Hà Nội) | 0939.707.816 (Đà Lạt) hoặc truy cập website: https://samtuyenlamgolf.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

Comment