ASUS khai mạc triển lãm Zen Gallery giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

ASUS khai mạc triển lãm Zen Gallery giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật

Hôm nay 12/12/2018, hãng công nghệ ASUS đã chính thức khai mạc triển lãm Zen Gallery và mang lại một không gian hiện đại và nghệ thuật đầy thú vị cho giới mộ điệu công nghệ. 

Chính thức khai mạc và mở cửa đón khách tham quan, Zen Gallery do ASUS tổ chức là một triển lãm về tinh thần Zen được thiết kế để mang lại một không gian hiện đại, nơi tinh thần Zen được ứng dụng và lan tỏa đến các khía cạnh của đời sống như thời trang, nội thất, lối sống và công nghệ.

Triển lãm Zen Gallery thu hút sự tham gia đông đảo của giới mộ điệu công nghệ và các đại diện báo chí truyền thông.

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Eric Lee – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, System Business Group chia sẻ: “Sự cân bằng và hài hòa của triết lý Zen luôn là kim chỉ nam trong việc sáng tạo, làm nên những sản phẩm thuộc ZenBook series của ASUS. Với triển lãm Zen Gallery lần này, chúng tôi mong muốn mang tinh thần Zen đến gần hơn với mọi người. Sự hài hòa – cân bằng của mỗi người đến từ mọi khía cạnh cuộc sống và ASUS ZenBook tự hào là một trong những nhân tố đó.”

Ông Eric Lee – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Đọc thêm: Những món đồ công nghệ hữu ích khi đi du lịch 

Zen Gallery – Khi tinh thần Zen lan tỏa trong cuộc sống

Zen – “triết lý thiền” là trạng thái thăng hoa khi con người hài hòa với thiên nhiên, khi vẻ đẹp tối giản và sức mạnh nội lực tìm được tiếng nói chung. Zen không có nghĩa là tách mình khỏi cuộc sống mà là cân bằng giữa việc tận hưởng & trải nghiệm.

Vẻ đẹp Zen, Sức mạnh Zen & Trải nghiệm Zen là những khu vực triển lãm với chủ đề được áp dụng vào các khía cạnh của đời sống như Thời trang, Nội thất, Lối sống & Công nghệ.

Đến với Zen Gallery, người tham dự sẽ được trải nghiệm và tận hưởng không gian của sự cân bằng tuyệt đối thông qua những khía cạnh khác nhau của cuộc sống:

  • Zen Beauty – Vẻ đẹp Zen: Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thêm những điểm nhấn tinh tế và tối giản các chi tiết, khu vực “Zen Beauty” không hạn chế người thưởng thức bởi các giới hạn hữu hình. Vẻ đẹp Zen là sự sắp đặt những yếu tố sẵn có để mang đến trạng thái hài hòa nhất cho vật thể và không gian. Đó có thể là khu vườn tĩnh lặng với bonsai tinh tế, là tập hợp ngăn nắp của các vật thể thiên nhiên thu nhỏ qua bàn tay của con người hoặc các nội thất tối giản đặt trong căn nhà hiện đại.

  • Zen Power – Sức mạnh Zen: Sức mạnh Zen mà ASUS muốn truyền tải là nội lực đến từ một chiếc máy bé nhỏ: không chỉ là những thông số kỹ thuật khủng, mà còn đến từ sự bền bỉ vượt qua vô số những trải nghiệm khắc nghiệt nhất của đời sống – để đồng hành cùng bạn.

  • Zen Experience – Trải nghiệm Zen: Trải nghiệm Zen tại Zen Gallery là đích đến tạm thời của hành trình tìm kiếm sự cân bằng Zen trong cuộc sống, bởi vì lối sống Zen là một tiến trình không ngừng nghỉ. Trải nghiệm Zen trong đời sống là tìm thấy được sự yên bình giữa những bề bộn tấp nập, là tận hưởng những từng khoảnh khắc.

Không chỉ mang một không gian mở đầy sáng tạo, những khách mời tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt và có cơ hội rút thăm may mắn để sở hữu 01 Laptop ASUS Zenbook UX333 mới nhất.

Comment