Thêm sự kiện truyền cảm hứng dành cho phụ nữ vừa diễn ra thành công - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thêm sự kiện truyền cảm hứng dành cho phụ nữ vừa diễn ra thành công

Tiếp nối lần 1 đã được tổ chức thành công vào cuối tháng 12/2021, sự kiện “Hành trình tương lai – The Future Journey” lần 2 vừa được diễn ra tại Đà Nẵng trong khuôn khổ hai ngày một đêm đầu tháng 5/2022 vừa qua.

Sự kiện truyền cảm hứng dành cho phụ nữ vừa diễn ra thành công

Đây là chuỗi sự kiện đặc biệt được tổ chức với mục đích truyền cảm hứng cho phụ nữ, lan tỏa các lối sống và giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng phái nữ. Sự kiện được tổ chức sau khoảng thời gian đại dịch khó khăn nhằm tôn vinh những người phụ nữ đầy nội lực, kết nối họ lại gần nhau, yêu thương chia sẻ nhiều hơn, chăm sóc bản thân cũng như gia đình và các mối quan hệ xã hội.

Sự kiện truyền cảm hứng dành cho phụ nữ vừa diễn ra thành công Sự kiện truyền cảm hứng dành cho phụ nữ vừa diễn ra thành công Sự kiện truyền cảm hứng dành cho phụ nữ vừa diễn ra thành công

Sự kiện là cơ hội để những người phụ nữ gặp nhau, xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển trong công việc và cuộc sống. Đây là chuỗi sự kiện dự định sẽ được tổ chức thường xuyên để truyền cảm hứng cho cộng đồng. Trong thời gian tới, được biết sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức hướng đến các lĩnh vực bảo vệ mội trường, giáo dục, từ thiện nhằm lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment