Bí quyết cho mái tóc chắc khỏe - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bí quyết cho mái tóc chắc khỏe

Đó chính là JOICO, nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp đến từ Mỹ với đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc tóc của khách hàng.

Với phương châm “The Joi Of Healthy Hair” (Niềm Vui Đến Từ Mái Tóc Chắc Khỏe), JOICO mang đến mái tóc chắc khỏe thông qua công nghệ đột phá vượt trội luôn được cải tiến trong từng sản phẩm. JOICO là những sản phẩm mang đặc tính phong cách Mỹ, đề cao sự tươi vui, đơn giản và tiện dụng. Với hơn 40 năm có mặt trên thị trườn, JOICO nổi tiếng với các dòng sản phẩm như Sản phẩm chăm sóc tóc, Sản phẩm nhuộm tóc, Sản phẩm uốn tóc, Sản phẩm tạo kiểu.

3_resize

Nhân dịp ra mắt tại thị trường Việt Nam và được phân phối bởi Cty TNHH Shiseido Việt Nam, JOICO đã có buổi giới thiệu xu hướng thời trang tóc mới nhất 2016, với sự hướng dẫn của Nhà Tạo Mẫu Tóc trẻ và tài năng đến từ Mỹ – Chad Eric Demchuk, hiện là Chuyên Gia Đào Tạo Toàn Cầu của JOICO. Chad Eric Demchuk từng đạt giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Nhất Về Màu Nhuộm tại Mỹ năm 2012.

Chad Large File BW

Chad Large File BW

IMG_0012_resize

Là một trong những nhãn hàng đi tiên phong trong xu hướng thời trang tóc, mỗi năm, các Nghệ Sỹ Sáng Tạo của JOICO sẽ giới thiệu những BST thời trang tóc mang xu hướng mới nhất, lấy cảm hứng từ các xu hướng thời trang đa chiều trên toàn cầu. Với phương châm chia sẻ và kết nối, BST sau đó đã được JOICO chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật cắt, nhuộm và tạo kiểu cho các nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới.

IMG_5930_resize

IMG_0056_resize

Comment