3 yếu tố làm nên giá trị bền vững trăm năm của Grand Marina, Saigon

3 yếu tố làm nên giá trị bền vững trăm năm của Grand Marina, Saigon

Các yếu tố tinh hoa của dự án Grand Marina, Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động.

Những giá trị “tinh hoa” từ Marriott International của Grand Marina, Saigon đã và đang hiện lên rõ nét, nhấn mạnh sự khác biệt của dự án bất động sản hàng hiệu này.

Vị thế tiên phong của Marriott

Marriott International là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với mạng lưới hơn 8000 khách sạn trên 139 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Dự án bất động sản hàng hiệu Marriott đầu tiên xuất hiện năm 2000. Theo Savills, từ năm 2002, Marriott đã nắm giữ vị trí dẫn đầu phân khúc bất động sản hàng hiệu. Hiện Marriott đang vận hành hơn 128 dự án bất động sản hàng hiệu trên toàn thế giới.

Vị trí tiên phong của Marriott trong phân khúc bất động sản hàng hiệu

Tại Việt Nam, Marriott là thương hiệu tiên phong trong mô hình bất động sản hàng hiệu trong đô thị với dự án Grand Marina, Saigon, đây cũng là khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới. Marriott đã đặt ra những yêu cầu thiết thực trong không gian hàng hiệu, đồng thời tư vấn cho Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án, hệ thống tiện ích thích hợp với xu hướng sống sang hiện đại cũng như nhu cầu của tệp khách hàng thượng lưu. Đồng thời, Marriott mang đến một đẳng cấp dịch vụ chưa từng có trong các dự án căn hộ, với sự tận tâm và tư duy làm dịch vụ nghỉ dưỡng. Ưu thế đó biến Grand Marina, Saigon thành một sản phẩm độc nhất, không dự án nào sánh bằng.

Không gian hàng hiệu chuẩn Marriott

Masterise Homes đã làm việc chặt chẽ với Marriott International để theo sát những yêu cầu của thương hiệu cho dự án Grand Marina, Saigon. Ông Mahdi Samhouri, Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án kiêm Phó Giám đốc Khối Thiết kế, Masterise Homes cho biết: “Từ danh sách tiện ích bên trong tòa Lake, cho đến vật liệu xây dựng và hoàn thiện, từ những đơn vị tư vấn cho đến những công nghệ tân tiến áp dụng trong căn hộ, Marriott có một danh sách yêu cầu cụ thể để đảm bảo Khu căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon sẽ mang diện mạo và cảm nhận đúng như một khách sạn Marriott. Chúng tôi đã theo sát những yêu cầu đó và đề xuất những phương án cao cấp hơn để đảm bảo Marriott hài lòng với thành phẩm và nhận bàn giao tòa nhà để quản lý vận hành một cách hiệu quả. Quy trình đó không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi đã đạt được sau gần 3 năm miệt mài thi công.”

Không gian hàng hiệu chuẩn Marriott

Khi tòa Lake mở cửa và đi vào hoạt động, khách hàng đã được trực tiếp trải nghiệm không gian hàng hiệu bên trong với nét đẹp tinh tế vượt thời gian, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế và nội thất 100% gia công bởi chuyên gia Ý. Tất cả chi tiết bên trong tòa Lake đều phải vượt qua quy trình kiểm duyệt tỉ mỉ, nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn của thương hiệu Marriott. Tòa Lake được kiến tạo tuân theo ba nguyên tắc thiết kế hiện đại của Marriott với cảm hứng từ di sản: Kiến trúc Nội thất Duy Mỹ, Giao thoa giữa Chân thực và Xa hoa, và Nâng tầm trong từng Chi tiết, giống như tất cả các khách sạn và khu căn hộ hàng hiệu Marriott trên toàn thế giới.

Dịch vụ từ quản gia Marriott

Dịch vụ quản gia chuyên nghiệp

Đội ngũ quản lý và vận hành dự án bất động sản hàng hiệu Marriott được gọi là quản gia, vì chức danh này nhấn mạnh sự bao quát và chủ động của họ khi quản lý và vận hành Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon. Trải qua hơn 250 giờ đào tạo hàng năm, liên tục trau dồi kỹ năng và kiến thức về phong cách sống, đội ngũ quản gia đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Yếu tố làm nên giá trị hàng hiệu của Grand Marina, Saigon

Ông John Hearns, Phó Chủ tịch cấp cao, mảng Vận hành Dự án Bất động sản hàng hiệu toàn cầu của Marriott International chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn những nhân sự thực sự đam mê lĩnh vực nghỉ dưỡng để đào tạo họ trở thành những nhân tài của Marriott. Đội ngũ quản gia của chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm sống tinh tuyển với sự chăm sóc kỹ lưỡng trong mọi khía cạnh. Họ sẽ không chỉ nhớ ngày sinh nhật của từng người trong gia đình bạn, hay lễ kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn, mà họ còn thiết kế ra những hoạt động kết nối những dịp lễ tết hoặc đơn giản như một tuần lễ điện ảnh trên toàn bộ hệ thống dự án bất động sản hàng hiệu Marriott.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment