Đánh thức làn da trắng sáng với thành phần mới từ Clinique - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đánh thức làn da trắng sáng với thành phần mới từ Clinique

Clinique Việt Nam chính thức giới thiệu dòng serum Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter với tinh chất dưỡng sáng da mờ thâm trong thành phần và công nghệ đột phá sau 7 ngày.

Một làn da đẹp trước tiên phải là một làn da khỏe chính là tuyên ngôn và định hướng của thương hiệu Clinique. Do đó thương hiệu này cũng chú trọng lựa chọn những thành phần an toàn, dịu nhẹ cho những làn da nhạy cảm. Trong sản phẩm này, Clinique mang đến công thức làm sáng da CL302: một hợp chất dưỡng sáng kết hợp với Vitamin C giúp ngăn chặn quá trình sản xuất melanin trên làn da.

serum Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

Sản phẩm có sự kết hợp của hợp chất Interrupter chiết xuất từ trà xanh Nhật Bản được biết đến với công dụng làm dịu, giảm sắc đỏ, ngăn chặn sự hình thành tối màu của làn da. Sản phẩm có thể sử dụng an toàn trên làn da nhạy cảm với tiêu chí “3 Không”: không mùi hương – không gây kích ứng – không paraben.

Bên cạnh đó, thường hiệu này cũng hướng tới việc điều chỉnh sắc tố da từ sâu bên trong các tầng da. Việc điều chỉnh này đến từ việc loại bỏ “bụi melanin” ở lớp ngoài cùng nhờ glucosamine & salicylic acid. Tiếp đến là sự phá vỡ cấu trúc melanin tại lớp giữa nhờ thành phần chiết xuất nấm men và cuối cùng đến tầng da sâu bên trong. Được biết, tinh chất dưỡng sáng Even Better Clinical Serum khi kết hợp với nước thần dưỡng sáng Even Better Brightening Essence Lotion có thể mang lại độ thẩm thấu hơn 11 lần cho hiệu quả dưỡng sáng nhanh hơn.

serum Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

Ngày 10/3/2023 vừa qua, Clinique đã tổ chức sự kiện giới thiệu tinh chất dưỡng sáng Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter tại TTTM Takashimaya, TP.HCM. Sự kiện có sự tham dự của nhiều KOLs, beauty blogger, biên tập viên làm đẹp. Tại sự kiện, thương hiệu đã đem đến những trải nghiệm từ tư vấn da và hướng dẫn cách dưỡng da cùng đội ngũ chuyên viên của Clinique.

serum Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới của Clinique từ ngày 10-16/3/2023 như: mua 1 tặng 1 với serum dưỡng sáng Even Better Clinical Serum 30ml; nhận thêm voucher 10% áp dụng cho đơn hàng tiếp theo khi mua sản phẩm dòng Even Better, tại cửa hàng Takashimaya.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment