H&M Việt Nam giới thiệu triển lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel

Vừa qua, bộ sưu tập kết hợp giữa H&M và biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel đã được ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức một buổi triển lãm nghệ thuật đầy màu sắc. Cảm hứng phá cách từ Iris Apfel đã được truyền tải trọn vẹn trong buổi triển lãm ấn tượng này.

Sự kiện như một thế giới thu nhỏ đậm phong cách Iris Apfel với những tông màu nổi bật. Hình ảnh cánh cửa mô phỏng con mắt được lấy ý tưởng từ quan niệm về thời trang của Iris Apfel “khi nhìn sâu và hiểu thấu bản thân bạn sẽ tạo dựng được phong cách đẹp nhất cho chính mình” như mời gọi người tham dự cùng bước chân khám phá một Iris bên trong bạn.

H&M Việt Nam giới thiệu triểm lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel H&M Việt Nam giới thiệu triểm lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel

Những thiết kế chính trong bộ sưu tập bao gồm những bộ suit, áo cánh và váy xếp tầng với bảng màu sắc tươi sáng, rực rỡ cùng sự kết hợp của các họa tiết, đường cắt và hoa văn thú vị cũng được trưng bày tại không gian sự kiện.

H&M Việt Nam giới thiệu triểm lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel

H&M Việt Nam giới thiệu triểm lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel

 

H&M Việt Nam giới thiệu triểm lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel H&M Việt Nam giới thiệu triểm lãm BST kết hợp cùng Iris Apfel

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của những gương mặt nổi bật trong ngành thời trang cùng các bạn làm việc trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp cùng các anh chị phóng viên nhà báo.

“Để nói về “buổi triển lãm” đặc biệt này, Quỳnh Anh có 3 từ: màu sắc, náo nhiệt và cực kỳ vui vẻ. Bản thân Quỳnh Anh là một người rất thích sự “màu mè”, vì vậy mà ngay khi nhận được dresscode của chương trình cũng như khi bước vào sự kiện thì mình đã hoàn toàn chìm đắm.” – Quỳnh Anh Shyn hào hứng chia sẻ.

Quỳnh Anh Shyn là một trong người đầu tiên khám phá BST H&M x Iris Apfel và biến hóa cực chất cùng các thiết kế.

Sự xuất hiện của Mỹ Anh – nữ ca sĩ Gen Z trong thiết kế được truyền cảm hứng từ một biểu tượng thời trang 100 tuổi cũng khiến buổi triển lãm nghệ thuật trở nên đặc sắc hơn. Với giọng hát và phong cách biểu diễn cuốn hút, Mỹ Anh đã phủ đầy không gian sự kiện bằng âm nhạc.

Mỹ Anh – ca sĩ Gen Z đầy tài năng cùng thiết kế trong BST Iris Apfel x H&M.

Bộ sưu tập hợp tác giữa Iris Apfel x H&M sẽ chính thức lên kệ tại một số cửa hàng chọn lọc trong đó có cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi từ ngày 31/3/2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: