Cosmic Sky: Khám phá làn hương của những tầm hồn mộng mơ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cosmic Sky: Khám phá làn hương của những tầm hồn mộng mơ

Vừa qua, AH Perfumes – đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nước hoa của thương hiệu Anna Sui đã giới thiệu đến giới mộ điệu sản phẩm đặc biệt mang tên Anna Sui’s Cosmic Sky EDT.

Thương hiệu thời trang Anna Sui được thành lập từ năm 1991 bởi nhà thiết kế cùng tên. Kể từ đó đến nay, hãng được đánh giá rất cao trong làng thời trang thế giới. Những sáng tạo của Anna Sui tạo cảm giác của một khu vườn sắc màu rực rỡ với những thiết kế mộng mơ khác biệt trong giới thời trang.

Cosmic Sky – dòng nước hoa mới nhất của Anna Sui được lấy cảm hứng từ những thực thể siêu phàm, tôn vinh điều kỳ diệu bên trong mỗi con người, đó là sức mạnh của ước mơ cho đến khi chúng trở thành hiện thực. Khách hàng có thể hữu mùi hương huyền ảo của dòng nước hoa Sky tại trung tâm mua sắm Crescent Mall.

Nước hoa Anna Sui Cosmic

Lấp lánh với sự tinh tế, hương hoa trái cây của nước hoa đưa các giác quan đến một sân chơi ban đêm lung linh trên bầu trời. Cosmic Sky mở đầu bằng nụ hôn chào đón của quả lê mọng nước và cam Bergamot hấp dẫn. Hương giữa vui tươi của hoa diên vĩ, hạt vông vang, hoa cây táo và hạt cà rốt đan xen với hương cuối của nhựa cây chơm (hổ phách), đường kết tinh và cashmeran (gỗ pha xạ hương) cho một hành trình mùi hương kỳ diệu qua bầu trời đêm.

Nước hoa Anna Sui Cosmic

“Với sự bổ sung mới cho thương hiệu nước hoa Sky mang tên Cosmic Sky, Tôi muốn mời mọi người cùng tôi bước chân vào cuộc hành trình tuyệt vời đến cõi tiên đẹp đẽ. Thời khắc tôi có những mơ tưởng đẹp đẽ luôn vào lúc tôi nhìn ánh sao lấp lánh trên bầu trời xa xôi kia” – Anna Sui chia sẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment