Clinique ra mắt tinh chất dưỡng “cá nhân hóa” cho phái đẹp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Clinique đã cho ra mắt dòng sản phẩm dưỡng ẩm mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho phái đẹp trong quá trình chăm sóc làn da của mình.

Tiếp tục phát huy ưu điểm của các dòng kem dưỡng ẩm Dramatically Different “kem trong” hay “kem vàng”, Clinique vừa ra mắt bổ sung dòng sản phẩm Clinique iD cải tiến, không chỉ giúp đẩy mạnh chức năng dưỡng ẩm mà còn giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến làn da với 3 bước đơn giản.

Clinique iD là sản phẩm mang tính “cá nhân hóa” vì người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tao ra sản phẩm dưỡng ẩm hoàn hảo dành cho chính loại da và mối quan tâm da của họ. Sản phẩm được xây dựng từ 2 yếu tố chính: kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da và lõi tinh chất đặc trị dựa trên nhu cầu của làn da với 3 loại kem dưỡng ẩm cùng 5 loại tinh chất đặc trị, đồng nghĩa sẽ có 15 hỗn hợp để bổ sung nước cho da và xử lý mối quan tâm chính về da.

Trong đó, công dụng của 5 lõi tinh chất đặc trị trong sản phẩm dưỡng ẩm Clinique iD như sau:

  • Xanh lá: xoa dịu và làm dễ chịu làn kích ứng, mỏng manh ngay lập tức với men Lactobaccilus Ferment. Loại men sinh học này giúp tăng cường sự bảo vệ tự nhiên của da chống lại các ngoại tố có hại, giúp làn da luôn cân bằng.
  • Xanh dương: Cải thiện kết cấu da để làn da tươi tắn hơn và lỗ chân lông nhỏ hơn với Alpha Hydroxy Acids (AHA’s), nhanh chóng tẩy đi tế bào chết trên bề mặt và giúp điều chỉnh lại lỗ chân lông, giúp da mượt mà hơn và sáng hơn.
  • Trắng: Mang đến tông da đều màu hơn, sáng hơn nhờ chiết xuất rễ Angelica Nhật Bản, đồng thời giúp làm đều nước trên da.
  • Cam: Tái tạo năng lượng cho làn da để giảm thiểu các dấu hiện mệt mỏi do các tác nhân có hại hằng ngày bằng cách sử dụng Taurine. Thành phần amino acid giúp tăng cường sức khỏe của tổng thể da, duy trì độ ẩm và tái tạo tế bào.
  • Tím: Làm mượt mà đường nhăn và nếp nhăn khô, tái cung cấp nước và làm đầy sử dụng phiên bản cô đặc của Whey Protein, trong đó polypeptide chất lượng cao giàu amino acids, rất cần thiết để hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của làn da mới.

Đọc thêm:

Dưỡng ẩm da hàng đầu với “Kem Trong” từ Clinique

#skinhack: Giải mã làn da châu Á

Comment