Mercedes-Benz Club Black – Hương nước hoa của những quý ông - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mercedes-Benz Club Black được giới thiệu với hương thơm đương đại từ những nốt hương có tính “gây nghiện” cao. Nốt hương gỗ kết hợp cùng hương hổ phách tinh tế là chìa khóa mở cánh cửa tới VIP Club độc nhất vô nhị của quý ông.

Mercedes-Benz Parfurms đã cho ra mắt phiên bản nước hoa mới mang tên Club Black. Sáng tạo hương này được tạo nên bởi nhà sáng chế nước hoa Olivier Cresp, bản công thức mùi hương mang đến sự bất ngờ và tôn lên từng thành phần quý giá được hé lộ bên trong. Một chút tươi sáng từ nốt chua của bergamot, hương ấm áp từ vani và hương hoa nhài tinh tế, tất cả kết hợp để tạo nên một hương thơm gỗ cùng hương hổ phách ấm nồng, quyền lực mang đến sự quyến rũ và sức hút táo bạo.

Mercedes-Benz Club Black dành riêng cho quý ông

Mercedes-Benz Club Black mới với thiết kế dáng chai mang tinh thần mạnh mẽ vốn có của người đàn ông thành công. Lớp sơn màu đen bóng sang trọng đươc điểm tô thêm những đường nét thanh mảnh kết hợp với logo ngôi sao ba cánh – biểu tượng cao quý của thương hiệu Mercedes-Benz được chạm nổi một cách tinh tế. Tất cả tạo nên một mẫu nước hoa bí ẩn và không kém phần thu hút.

Mercedes-Benz Club Black dành riêng cho quý ông

Lựa chọn một hương thơm quý giá, khó nắm bắt như Mercedes-Benz Club Black sẽ mở ra một thế giới mới, nơi những quý ông tràn đầy đam mê, biến sự thanh lịch, văn minh, thành công và thành tựu trở thành triết lý sống. Khoác lên người hương thơm của Mercedes-Benz Club Black chính là mở ra một trải nghiệm độc đáo ngập tràn trong những đặc quyền và cảm xúc bất tận.

Có thể bạn quan tâm:

Comment