Tạm biệt đốm nâu với kem dưỡng sáng da Laneige Radian-C Cream - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tạm biệt đốm nâu với kem dưỡng sáng da Laneige Radian-C Cream

Dựa trên kết quả nghiên cứu 25 năm về vitamin, Laneige vừa giới thiệu kem dưỡng sáng da Radian-C Cream chứa dẫn xuất vitamin C tựa trái cam chín mọng cho làn da phái đẹp rạng rỡ hè này.

Bạn đã bao giờ thắc mắc làn da mình trông vẫn xỉn màu mặc dù không có bất kỳ đốm nâu nào? Câu trả lời là vì trên da bạn đang có những đốm nâu siêu nhỏ. Theo nghiên cứu, có những loại đốm nâu có thể nhìn thấy được từ những vấn đề về da như vết sẹo, đốm nâu, tàn nhang…, nhưng cũng có những loại đốm nâu siêu nhỏ không thể nhìn thấy được. Đó là những đốm nâu tiềm ẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng có thể nhìn thấy bằng camera UV. Chúng sẽ khiến làn da bạn lúc nào cũng mờ xỉn và phải cần đến giải pháp xử lý tận gốc mới có thể cải thiện.

Để giúp cải thiện làn da tỏa sáng từ bên trong, các nhà nghiên cứu của Laneige đã tạo ra sản phẩm kem dưỡng có thể làm mờ các đốm nâu siêu nhỏ trên da trước khi bạn có thể nhìn thấy được chúng. Kem sử dụng công nghệ Radian-C Super Blend™ cải tiến độc đáo mang lại một làn da sáng trong và rạng rỡ hơn. Đây là kết quả của 25 năm nghiên cứu về vitamin của Laneige, nhằm đưa 8,5% dẫn xuất các loại vitamin C, vitamin E và Melasolv vào thành phần kem, giúp làn da được nuôi dưỡng và sáng ngời rạng rỡ. Trong đó, Melasolv là thành phần làm trắng tích hợp nhiều công nghệ cải tiến đem đến độ sáng cho làn da.

Kem duong sang da Laneige Radian-C Cream vitamin C

Theo kết quả nghiên cứu, kem dưỡng Laneige Radian-C Cream có thể giúp làm sáng các đốm nâu siêu nhỏ có thể nhìn thấy được và không thể nhìn thấy được chỉ trong 3 ngày sử dụng. Các thành phần trong kem sẽ giúp củng cố hàng rào bảo vệ da hiệu quả lên đến 67% trong một giờ.

Kem duong sang da Laneige Radian-C Cream vitamin C

Ngoài ra, kem còn giúp giúp bảo vệ làn da trước ánh sáng gây hại trong cuộc sống hàng ngày. Theo đó là ngăn ngừa sự ửng đỏ của làn da gây ra bởi ánh sáng và được chứng minh lâm sàng về việc bảo vệ làn da khỏi tổn thương từ các loại ánh sáng xanh.

Kem duong sang da Laneige Radian-C Cream vitamin C

Kem dưỡng Laneige Radian-C Cream giàu vitamin C còn không chứa chất hoạt động bề mặt PEG, không chứa màu tổng hợp, hương thơm nhân tạo, thành phần từ động vật và chất nhũ hóa Triethanolamine. Sản phẩm có công thức dịu nhẹ cũng đã được thử nghiệm da liễu và thử nghiệm không gây dị ứng.

Kem duong sang da Laneige Radian-C Cream vitamin C

Có thể bạn quan tâm:

Serum – thần dược dưỡng da cho những ngày “social distancing”

 

Comment