Mỹ phẩm Elixir khai trương thêm 2 cửa hàng mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mỹ phẩm Elixir khai trương thêm 2 cửa hàng mới

Thương hiệu ngăn ngừa lão hóa Elixir thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản – Shiseido ra mắt hai cửa hàng mới tại TP.HCM và Hà Nội.

Trong tháng 07/2023, thương hiệu Elixir đã khai trương thêm hai cửa hàng mới tại Việt Nam. Bên cạnh cửa hàng ở TP.HCM, Elixir tại Hà Nội sẽ có concept Mega-store đầu tiên kết hợp cả 3 nhãn hàng chăm sóc da của Tập đoàn Shiseido.

Elixir khai trương cửa hàng mới

Khu vực trưng bày sản phẩm bằng kim loại kết hợp tông màu vàng ấm giúp tạo không gian gần gũi thoải mái nhưng vẫn đem đến sự sang trọng cho khách hàng. Cửa hàng Elixir được thiết kế theo concept “Tsuyadama – Pearl Glow Skin” (tạm dịch: làn da sáng như ngọc trai) với lớp sơn phủ bột ngọc trai cùng các sản phẩm chủ đạo tỏa sáng dưới ánh đèn, tựa như những viên ngọc quý dành tặng cho khách hàng sở hữu một làn da rạng rỡ trong suốt.

Elixir khai trương cửa hàng mới

Thừa hưởng thành quả nghiên cứu khoa học 40 năm về chăm sóc da bằng collagen từ Tập đoàn mỹ phẩm Shiseido, Elixir khẳng định sự thành công tại thị trường nội địa khi liên tục 16 năm đạt danh hiệu nhãn hàng chăm sóc da số một tại Nhật Bản. Trong năm 2022, với định hướng đem đến những sản phẩm chống lão hóa cho phụ nữ trên toàn châu Á, Elixir đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Đến cuối năm 2022, Elixir đã có 4 cửa hàng tại các trung tâm mua sắm lớn ở khu vực TP.HCM.

Elixir khai trương cửa hàng mới

Thương hiệu Elixir định vị là thương hiệu chăm sóc da chống lão hóa với sự phát triển không ngừng các nghiên cứu về sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học về collagen phù hợp các giá trị và lối sống của người phụ nữ hiện đại trong suốt 40 năm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment