Image Skincare Việt Nam ra mắt các sản phẩm chống nắng Prevention+ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Image Skincare Việt Nam ra mắt các sản phẩm chống nắng Prevention+

Hè đến với lượng tia UV cực cao là lúc chúng ta phải sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da. Mới đây, Image Skincare Việt Nam đã giới thiệu loạt sản phẩm chống nắng Prevention+ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

Chiều ngày 20/06/2023, Image Skincare Việt Nam đã tổ chức sự kiện (Sun)Block Party, đem đến nhiều trải nghiệm thượng lưu trên du thuyền 5 sao tại sông Sài Gòn. Các khách mời còn được giao lưu và trao đổi kiến thức chăm sóc da cùng các bác sĩ da liễu.

Ra mắt kem chống nắng Prevention+

Đặc biệt, Image Skincare Việt Nam cũng cho ra mắt các sản phẩm chống nắng Prevention+ mới ngay tại sự kiện. Tổng giám đốc Thúy Phan cho biết, trong lần ra mắt này sẽ có các sản phẩm bao gồm Prevention+ Sun serum SPF 30 – serum chống nắng nâng tông, làm sáng da, Prevention+ Sun serum SPF 30 tinted – Serum chống nắng hỗ trợ che khuyết điểm làm đều màu da và Prevention+ Clear Solar Gel 30 – Gel chống nắng SPF 30 (chống thấm nước).

Ra mắt kem chống nắng Prevention+
Ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh nhân và bà Thúy Phan, Tổng Giám đốc Image Skincare Việt Nam tại sự kiện

Các sản phẩm kem chống nắng mới ra mắt được đánh giá phù hợp với làn da người Việt, đồng thời tạo nên xu hướng chống nắng mới và trải nghiệm khác biệt. Cụ thể, sản phẩm có khả năng chống nắng phổ rộng, mỏng nhẹ, thấm nhanh và không nhờn rít, duy trì làn da mịn mướt, đều màu, khỏe mạnh và chống oxy hóa tốt.

Ra mắt kem chống nắng Prevention+
Ra mắt kem chống nắng Prevention+

Tham gia sự kiện, bác sĩ da liễu Phạm Hồ Thanh Thanh đánh giá cao 3 sản phẩm mới Prevention+ với thành phần tự nhiên, an toàn như chiết xuất gừng, vitamin C&E, lô hội, trà xanh…, được kiểm nghiệm lâm sàng từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ và được nhiều bác sĩ tin dùng.

Trong khi đó, “Cô Em Trendy” cũng chia sẻ: “Các sản phẩm mới Prevention+ còn có thành phần chống oxy hóa cao, một chi tiết được xem là “tượng đài chống nắng” của các sản phẩm dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.”

Ra mắt kem chống nắng Prevention+

Có thể bạn quan tâm:

Comment