Khám phá mới về chất chống oxy hóa trong việc chống lão hóa da từ SkinCeuticals - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá mới về chất chống oxy hóa trong việc chống lão hóa da từ SkinCeuticals

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, hoạt chất C E Ferulic giúp cải thiện rõ các dấu hiệu da bị lão hóa thông qua giảm thiểu hơn 40% sự hình thành của nếp nhăn, giúp da sáng và đều màu hơn 47%.

Tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ Thế giới (IMCAS), SkinCeuticals đã công bố các nghiên cứu về phương pháp chống lão hóa mới trong môi trường hiện đại và tác động của nó trong liệu pháp Chelation nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia trong ngành Da liễu.

Theo đó, liệu pháp Chelation doSkinCeuticals giới thiệu là cách loại bỏ độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể với chất chống oxy hóa do các chất chống oxy hóa mạnh có thể liên kết với các kim loại nặng là những độc tố gây hại cho cơ thể như chì, cadmium, sắt,…

Môi trường ngày càng nhiều ô nhiễm đã thúc đẩy quá trình lão hóa tiến triển nhanh hơn. Nguyên nhân chính là do da phải tiếp xúc bụi mịn (PM), tia UV và các vấn đề ô nhiễmhàng ngày, làm xuất hiện kim loại nặng dư thừa trên da. Nguy cơ cho làn da khi tiếp xúc hàng ngày với bụi mịn (chứa thành phần chính là sắt) và tia cực tím đã làm gia tăng hàm lượng sắt trên da lên gấp 3 lần, cùng lúc gia tăng sự hình thành gốc tự do gây hại và đây là nguyên nhân gốc rễ của quá trình lão hóa da.

SkinCeuticals giới thiệu sản phẩm mới

Trong nghiên cứu khoa học mới nhất, SkinCeuticals chỉ ra rằng để quá trình chống oxy hóa hiệu quả thì làn da phải được bảo vệ từ dạng vitamin C tinh khiết, một loại vitamin C đã được chứng minh có hiệu quả trong chống oxy hóa, tăng sinh collagen, giảm tạo sắc tố mới, với nồng độ tối ưu từ 10-20%, đây là khung nồng độ thẩm thấu tối ưu cho da. Bên cạnh đó, công thức của các sản phẩm chống oxy hóa cần có độ pH thấp từ 2-3.5% để giúp giảm sự tích điện của vitamin C, làm cho thành phần chống oxy hóa này dễ thấm qua được lớp sừng của da.

Từ nghiên cứu trên, SkinCeuticals đã công bố kết quả trong hiệu quả chống oxy hóa của serum C E Ferulic với khả năng làm giảm đến 48% tổn thương trên da gây ra từ gốc tự do được hình thành từ 3 tác nhân tích hợp là tia UV, ô nhiễm, kim loại nặng và cải thiện rõ rệt các dấu hiệu da bị lão hóa thông qua việc giảm thiểu hơn 40% sự hình thành của đường nhăn, nếp nhăn, giúp da sáng và đều màu hơn 47%.

Các serum vitamin C chống oxy hóa từ Skin Ceuticals dựa vào nghiên cứu trên các loại da đã được điều chế theo 3 nhóm sản phẩm chuyên biệt để mang lại hiệu quả, sự an toàn và giải pháp phù hợp cho từng loại da. Serum C E Ferulic được dành cho da thường, da khô, hỗn hợp khô, có các vấn đề lão hóa rõ rệt trên da. Phloretin CF dành cho da thâm, nám và không đều màu va Silymarin CF dành cho làn da bị dầu và mụn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment