The Dreamers Dessert Bar khai trương tiệm bánh mới tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

The Dreamers Dessert Bar khai trương tiệm bánh mới tại TP.HCM

Chiều ngày 24/6/2023, The Dreamers Dessert Bar đã khai trương thêm tiệm bánh mới mang phong cách độc đáo tại TP.HCM.

The Dreamers Dessert Bar là thương hiệu bánh ngọt của MC song ngữ Phạm Mỹ Linh ra mắt vào năm 2018 tại TP.HCM. Sau 5 năm hoạt động, thương hiệu này nhanh chóng nhận được sự yêu thích khi tiếp tục mở thêm tiệm bánh thứ ba. Tiệc khai trương The Dreamers Dessert Bar chi nhánh mới được diễn ra trong không gian ấm áp với tông màu cam chủ đạo cùng cách bày trí đặc sắc, lấy cảm hứng từ bàn cờ.

The Dreamers Dessert Bar ra mắt tiệm bánh mới
Không gian được bày trí đẹp mắt bằng những quân cờ

Được biết, từng chi tiết trong không gian tiệm bánh đều do chính tay cô chủ Phạm Mỹ Linh lựa chọn tỉ mỉ. Theo đó, cô MC tài năng luôn mong muốn đem lại cảm nhận tốt nhất cho thực khách.

The Dreamers Dessert Bar ra mắt tiệm bánh mới
The Dreamers Dessert Bar ra mắt tiệm bánh mới

Những món tráng miệng và bánh ngọt của The Dreamers Dessert Bar mang hương vị Pháp với những nguyên liệu cao cấp kết hợp sự tỉ mỉ của các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm đã thuyết phục được những vị khách sành ăn. Đặc biệt, sự phối hợp độc đáo giữa bánh ngọt và rượu đã tạo nên nét đặc trưng riêng của tiệm bánh. Tiệm bánh thứ ba của MC Phạm Mỹ Linh hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

The Dreamers Dessert Bar ra mắt tiệm bánh mới

Tiệc khai trương có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong giới nghệ sĩ như ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Kaity Nguyễn, MLee, Thanh Thảo Hugo, Thùy Anh,…

Có thể bạn quan tâm:

Comment