Chờ đón thực đơn món Hoa mới từ bếp trưởng 20 năm kinh nghiệm tại Yu Chu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhà hàng Yu Chu thuộc InterContinental Saigon, được xem là một trong những nhà hàng Hoa hàng đầu thành phố, vừa có những bước chuyển mình đầy lý thú dành cho thực khách yêu mến dim sum nói riêng và ẩm thực Hoa nói chung.

Bếp trưởng mới của nhà hàng Yu Chu

Nhà hàng vừa công bố bổ nhiệm bếp trưởng mới nhằm đem đến làn gió hương vị mới mẻ cho thực khách. Bếp trưởng chef Ooi Kar Kim lớn lên trong gia đình người Hoa với truyền thống ẩm thực và được tiếp xúc với văn hóa ẩm thực đầy màu sắc của Malaysia. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm ở khắp các quốc gia châu Á trước khi đến với Yu Chu. Nhờ kinh nghiệm ở nhiều quốc gia với đặc trưng khác biệt, chef Kim là bậc thầy trong việc vận dụng các nguyên liệu và gia vị địa phương vào món ăn và sẵn sàng để gửi tới thực khách của Yu Chu những sáng tạo ngon miệng và bắt mắt.

Với sự thay đổi nhân sự cao cấp này, toàn bộ thực đơn của nhà hàng đã được nâng cấp và bổ sung để thêm phần hấp dẫn cho mùa hè. Có hơn 90 món mới đã ra mắt đem đến cho thực khách những hương vị tinh tế không giới hạn với thực đơn All-You-Can-Eat dim sum mới.

Thực đơn mới tại nhà hàng Yu Chu

Với mức giá hợp lý, hơn 59 món dim sum của thực đơn All-You-Can-Eat sẽ thỏa mãn mọi khẩu vị, từ các món ăn signature của Yu Chu như “Cảo thịt vịt và dầu nấm truffle” hay “Cảo thiên nga đen”, tới những món mới như khai vị phá lấu Triều Châu, tôm xào La Hán, hay cá chẽm phi lê hồng xíu.

Thực đơn mới tại nhà hàng Yu Chu

Từ ngày 20/6 – 20/8, Yu Chu cũng phục vụ một thực đơn 6 món do chef Kim lấy cảm hứng từ sự tươi mát và lợi ích cho sức khỏe của trái cây mang tên “Fruitful Summer”. Mỗi món ăn đều có sự xuất hiện của các nguyên liệu trái cây tươi như lựu, lê, bưởi, dưa lưới, táo, hay thanh long. Theo chef Kim, các nguyên liệu trái cây không chỉ “cải thiện hương vị của món ăn, mà còn giúp giảm bớt tính ngấy thường gặp ở các món của ẩm thực Hoa”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment