Lung linh “Bữa tối kì diệu Magica” tại InterContinental Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

InterContinental Saigon ra mắt chương trình ẩm thực “Bữa tối kì diệu Magica” đem đến một đại tiệc của các giác quan, mang đậm tính nghệ thuật và giải trí khó quên cho thực khách.

Trải nghiệm ẩm thực Magica sẽ đưa thực khách bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan kéo dài 90 phút với những khoảnh khắc đầy mê hoặc. Thực khách sẽ thấy mình như được đắm chìm vào những cảnh sắc tuyệt vời như vùng đất diệu kì, khu vườn cổ tích, bầu trời lấp lánh ánh kim cương hay cuộc hành trình vào lâu đài pha lê huyền diệu hoặc chuyến du hành ngoài không gian ngoạn mục.

Những trải nghiệm được đem đến từ bữa tối Magica sẽ là nơi hương vị và cảm xúc hòa quyện, thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D tối tân kết hợp cùng thiết bị trình chiếu đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp câu chuyện được truyền tải chân thực và sinh động hơn bao giờ hết trên mỗi bàn ăn.

bữa tối kì diệu 3D Magica InterContinental Saigon

Thực đơn của Magica được tạo ra một cách độc đáo với cảm hứng ẩm thực “fusion”, mang đến một bữa đại tiệc cho các giác quan. Với nguồn cảm hứng từ những sản phẩm tươi ngon theo mùa chất lượng, từng món ăn trong thực đơn Magica được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất và được trình bày vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Còn điều gì kì diệu hơn việc có thể thưởng thức bữa tối với các hương vị trên thế giới ngay tại không gian thần tiên 3D của Magica.

Bếp trưởng Eric Fettke, Giám đốc Ẩm thực của khách sạn InterContinental Saigon chính là vị bếp trưởng tài hoa đứng sau thực đơn kì diệu cùng Magica với thâm niên hơn hai mươi năm phục vụ ở vị trí Bếp Trưởng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống IHG trên toàn thế giới. Với những kinh nghiệm quý giá và sự hiểu biết về ẩm thực kết hợp với tình yêu sâu sắc của ông dành cho các nguyên liệu có xuất nguồn từ Á Đông, chef Eric đã mang đến trải nghiệm ẩm thực toàn diện cho những bàn tiệc Magica thêm ấn tượng khó phai mờ. 

bữa tối kì diệu 3D Magica InterContinental Saigon

“Bữa Tối Kì Diệu Magica” là một trong những hoạt động đặc biệt của khách sạn InterContinental Saigon hợp tác cùng Ultra Maker với mong muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực lên một đỉnh cao mới dành cho các thực khách, cũng như góp phần tạo nên sự phong phú và đa dạng cho các trải nghiệm ẩm thực tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Ultra Maker đã thực hiện vô số các dự án bữa tối trải nghiệm đỉnh cao từ châu Á đến châu Âu, và lần này là phiên bản Magica độc quyền dành cho InterContinental Saigon.

bữa tối kì diệu 3D Magica InterContinental Saigon

Bữa tối kì diệu cùng Magica được phục vụ độc quyền tại nhà hàng Purple Jade thuộc khách sạn InterContinental Saigon từ ngày 3/4/2021 vào lúc 18:30 mỗi ngày. Để duy trì tính độc quyền và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho thực khách, mỗi suất chỉ phục vụ tối đa 28 khách. Chương trình hiện có 3 gói thực đơn năm món: Premier Class 1.980.000++ VND/khách; Business Class 2.980.000++ VND/khách; First Class 3.980.000++ VND/khách. Đặc biệt, thực đơn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi là 990.000++VND/bé. Ngoài ra, thực khách có thể chọn thêm các gói “wine pairing” đi kèm 5 loại rượu vang với giá cộng thêm là 1.200.000++ VND/khách.

Mời độc giả quan tâm liên hệ website của chương trình https://booking.magica.asia | Điện thoại: (028) 35209999 | Email: magica@icsaigon.com

Comment