McDonald’s Việt Nam khai trương nhà hàng thứ 9

Sáng nay, McDonald’s Việt Nam (Công ty Good Day Hospitality) đã chính thức khai trương nhà hàng thứ 9 tại 460 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM chỉ sau hơn hai năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Mc-donaldsTuy có diện tích nhỏ nhất so với những “người anh em” khác với diện tích 235m2 và khoảng 130 chỗ ngồi, McDonald’s Siêu thị Sài Gòn mở cửa phục vụ 24/7 với đầy đủ thực đơn chính, thực đơn điểm tâm và sở hữu không gian McCafe rộng rãi thoáng mát được trang trí theo phong cách hiện đại đặc trưng của McDonald’s. Bên cạnh đó, việc khai trương nhà hàng có quy mô nhỏ cũng cho thấy tham vọng của McDonald’s trong việc len sâu hơn vào từng ngóc ngách thị trường Việt Nam để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng đa dạng nhưng có chung tình yêu đặc biệt dành cho thương hiệu thức ăn nhanh đến từ nước Mỹ.

Do hạn chế về diện tích, McDonald’s Siêu thị Sài Gòn sẽ không đưa vào sử dụng dịch vụ Drive-Thru (Dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe), thay vào đó là dịch vụ To-Go với ô cửa sổ ngay mặt tiền để mọi thực khách có thể đặt hàng mang đi mà không cần bước vào bên trong quán. Ô cửa sổ To Go này đã được áp dụng thử nghiệm ở hai nhà hàng Bến Thành, Nguyễn Huệ và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng yêu mến McDonald’s.

Trong tuần lễ khai trương, McDonald’s Siêu thị Sài Gòn sẽ áp dụng chương trình quà tặng hấp dẫn bao gồm tặng ngay một một túi xách McDonald’s cho hoá đơn từ 65.000 đồng và tặng một áo thun McDonald’s cho hoá đơn có giá từ 150.000 đồng. Thực khách có thể thay đổi lựa chọn áo thun bằng túi McDonald’s theo ý thích cá nhân.