Để đôi mắt nói hộ vẻ thanh xuân - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Để đôi mắt nói hộ vẻ thanh xuân

Nhằm đánh dấu cho sự ra mắt chính thức của tinh chất dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Serum tại Việt Nam và tri ân khách hàng, Sulwhasoo vừa tổ chức sự kiện VIP “Let your eyes tell your story” với nhiều câu chuyện ý nghĩa về đôi mắt người phụ nữ và cân bằng cuộc sống.

Lấy cảm hứng trong chính câu chuyện của dòng tinh chất dưỡng mắt từ Thông Đỏ, Sulwashoo đã gây được cảm hứng mạnh mẽ cũng như mang không khí gần gũi đến với tất cả các khách mời.

NDN_De doi mat noi ho v e thanh xuan_2

Các khách mời cùng tạo dáng tại khu chụp ảnh trang trí bởi những gốc thông thơ mộng.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh, cùng vị khách mời đặc biệt: nghệ sỹ, doanh nhân Thúy Hạnh đã từng bước mở ra những bất ngờ cho tất cả khách mời về lý do tạo nên chủ đề của sự kiện “Let your eyes tell your story”.

Với Sulwhasoo, một người phụ nữ thành công, một người phụ nữ “đẹp” không bởi những phục sức đắt tiền hay bề ngoài lộng lẫy. Họ đẹp bởi sự hài hòa và cân bằng giữa thể chất và tinh thần, giữa gia đình và công việc, giữa sự nghiệp và bản thân. Khi thể chất và tâm hồn hòa quyện làm một, sự viên mãn của người phụ nữ sẽ đạt đến vẻ đẹp hoàn thiện. Vẻ đẹp ấy toát lên qua thần thái của đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Với mọi niềm vui, mọi nỗi buồn, đôi mắt sẽ thay bạn nói lên tất cả.

NDN_De doi mat noi ho v e thanh xuan_3

Sự kiện diễn ra với nhiều chia sẻ thân mật về thần thái của người phụ nữ qua đôi mắt.

Không khí sự kiện cũng từ đó trở nên gần gũi và thân thuộc bởi những câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi chính Thúy Hạnh, MC Liêu Hà Trinh và các khách mời. Guồng quay cuộc sống bận rộn luôn cuốn ta đi một cách hối hả, làm thế nào để chúng ta có thể cân bằng cả về thể chất, tinh thần và cả diện mạo bên ngoài là những vấn đề chung được khách mời quan tâm thảo luận.

Vốn dĩ đó là vấn đề mà tất cả phụ nữ đều mong tìm được một đáp án hoàn hảo. Và tại đây, thông qua buổi giao lưu trò chuyện thân mật, mỗi vị khách mời đều đã tìm được cho mình một đáp án phù hợp nhất. Một lối sống xanh, sạch và khỏe đẹp, những bí quyết cân bằng tinh thần, tất cả đều có thể dành cho bạn, cho một tinh thần và thể chất cân bằng và hài hòa hơn qua từng ngày. 

NDN_De doi mat noi ho v e thanh xuan_4

MC Liêu Hà Trinh cùng khách mời Nghệ sỹ Thúy Hạnh chia sẻ về những câu chuyện xung quanh việc cân bằng cuộc sống.

Khi thể chất và tâm hồn hòa quyện thành một, sự viên mãn của người phụ nữ đạt đến vẻ đẹp hoàn thiện, và lúc ấy đôi mắt sẽ là ‘vũ khí’ nói hộ được tuổi thanh xuân của phái đẹp. Và thông qua những câu chuyện kể, Sulwashoo cũng đã mang đến cho các quý cô những trải nghiệm thực tế bằng chính tinh chất dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Serum với thành phần chính là Thông Đỏ. Sản phẩm được dùng kết hợp cùng kem dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Cream Ex tạo nên bộ đôi hoàn hảo cho đôi mắt thanh xuân ngưng đọng dấu vết của thời gian. 

NDN_De doi mat noi ho v e thanh xuan_7

Tinh chất dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Serum với thanh massage mạ vàng 24K giúp nâng cơ vùng da quanh mắt và giúp tinh chất thẩm thấu sâu hơn.

NDN_De doi mat noi ho v e thanh xuan_5

Trọn bộ sản phẩm dưỡng chống lão hóa Timetreasure của Sulwhasoo nuôi dưỡng trọn vẹn vẻ đẹp làn da.

Ngoài ra, chuyên gia trang điểm của Sulwhasoo đến từ Hàn Quốc – Shin Min Su cũng đã tư vấn cho khách mời nhiều bí quyết trang điểm trong trẻo, tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc nhưng vẫn phù hợp với làn da phụ nữ và khí hậu Việt Nam. Đặc biệt, những “chiêu” che khuyết điểm cho đôi mắt như che bọng mắt, quầng thâm, nếp nhăn… đều được giải đáp hoàn hảo qua từng thao tác với sự tăng cường hiệu quả của Timetreasure Renovating Eye Serum.  

NDN_De doi mat noi ho v e thanh xuan_1

Không gian của sự kiện đã làm thỏa mãn khách mời về nghe, nhìn và hương thơm mang âm hưởng xanh mát, tràn đầy sức sống của rừng thông tinh khiết và tràn đầy nhựa sống. Những điều mà khách mời có thể cảm nhận một cách hoàn hảo đó là sự gắn kết và chia sẻ về vẻ đẹp hài hòa, cân bằng từ sâu bên trong, để mang đến cho phụ nữ sự tự tin vốn có.

Có thể bạn quan tâm: 

SULWHASOO kỷ niệm 20 năm Tinh chất First Care

5 ‘quý cô’ giúp da sáng mãi vẻ thanh xuân

 

Comment