Ra mắt phòng khám chăm sóc cá thể hóa sức khỏe Anti-Fragility Health Clinic

Vận hành trên dữ liệu số về dinh dưỡng và sức khỏe, Anti-Fragility Health Hoa Kỳ là phòng khám cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cá thể hóa sức khỏe trên nền tảng Y học chức năng và Y học lối sống.

Mô hình chăm sóc sức khỏe mới

Với trọng tâm chính hướng đến là phòng ngừa, kiểm soát và đảo ngược các bệnh mạn tính, phòng khám Anti-Fragility Health đặt ra trong mình sứ mệnh cung cấp một mô hình chăm sóc sức khỏe thế hệ mới nhằm tối ưu hóa y học chức năng được cá thể hóa, hỗ trợ các chẩn đoán tiên tiến và phân tích dữ liệu sinh học.

Giám đốc phòng khám cùng đội ngũ nhân viên giới thiệu cách thức vận hành của phòng khám

Phòng khám đã hợp tác với các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới để cung cấp công nghệ tối tân nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Giải trình tự cả bộ gen, xét nghiệm thăm dò chức năng, các thiết bị chăm sóc sức khỏe thế hệ mới để giám sát sức khỏe, theo dõi thể chất và đo lường các chỉ số thành phần cơ thể.

Bác sỹ phòng khám và một góc không gian khám chữa bệnh của Anti-Fragility Health 

Công nghệ và giải pháp về phần mềm của phòng khám Anti-Fragility Health cho phép các phương pháp thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu cá nhân đem lại hiệu quả tốt nhất nhằm cung cấp các số liệu sức khỏe chính xác và cá nhân hóa các mục tiêu: phát hiện bệnh sớm, phòng bệnh, quản lý và điều trị bệnh, đảo ngược bệnh. Theo đó, phòng khám trao quyền và cho phép khách hàng của mình tạo nên những kết quả đáng mong đợi và thay đổi tích cực về sức khỏe thông qua giá trị chẩn đoán có mục đích và các số liệu có cơ sở xác thực.

Triết lý khám sức khỏe theo 4 yếu tố

1. Cá nhân hóa: Cá nhân hóa về sức khỏe của mình là quan niệm tất cả đều xoay quanh bản thân người được điều trị chứ không phải về bệnh hay triệu chứng rối loạn. Các thông tin về gen, môi trường, lối sống và tiền sử bệnh sẽ cung cấp cho Anti-Fragility Health một bức phác thảo ban đầu để chẩn đoán và cá thể hóa kế hoạch điều trị cho khách hàng, bao gồm cả một kế hoạch về lối sống thông minh được thiết kế trên mục tiêu và khả năng của khách hàng.

2. Chủ động: Chủ động với sức khỏe của chính mình là điều quan trọng. Trong khi các yếu tố di truyền chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe ở một mức độ nhất định, nghiên cứu khoa học đã xác thực hầu hết các bệnh mạn tính đến từ lối sống và các tác động môi trường. Vì thế một lối sống chủ động sẽ có thể cải thiện cả hai yếu tố đó.

3. Trang bị: Hãy trang bị đầy đủ thông tin về sức khỏe của mình bởi bản thân người điều trị chính là nguồn động lực tốt nhất. Các buổi huấn luyện và đào tạo của phòng khám Anti-Fragility Health sẽ trang bị cho khách hàng những kiến thức và sự nhuần nhuyễn giúp hành động và đạt được mục tiêu sức khỏe của bản thân.

4. Anti-Fragility (Kháng bệnh): Hãy vươn tầm “kháng bệnh”. Khái niệm kháng bệnh là tập hợp hệ thống tăng cường các khả năng phản ứng, phục hồi và các tác động stress từ môi trường và các tế bào bệnh. Nó có thể cung cấp cho bạn khả năng đáp ứng với các khiếm khuyết về di truyền và rối loạn tế bào, để trở nên khỏe mạnh hơn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lí và điều hành các công ty lớn, ông Charles Hary Sine – Tổng Giám đốc Anti-Fragility Health Clinic đã và đang tiếp tục dẫn dắt Anti-Fragility Health Clinic giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân với các vấn đề về sức khỏe khác nhau, góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Ông Charles Hary Sine – Tổng Giám đốc phòng khám Anti-Fragility Health Clinic (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng đội ngũ và các nhà báo trong buổi họp báo giới thiệu về phòng khám

Kết hợp cùng nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu y học và sức khỏe cá nhân, ông Charles Hary Sine có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực giải phẫu người và cơ chế phản ứng của mỗi cá thể. Ông tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân chuyên biệt bằng phương pháp tiếp cận thế hệ mới, hỗ trợ khách hàng thiết kế lối sống riêng và kế hoạch cá nhân để đạt được hiệu quả tối ưu trong sức khỏe và sinh hoạt.

Mời độc giả tham khảo thông tin chi tiết phòng khám tại: http://anti-fragilityhealth.com

Độc giả đang đọc bài viết “Ra mắt phòng khám chăm sóc cá thể hóa sức khỏe Anti-Fragility Health Clinic” tại chuyên mục Lifestyle của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Cải thiện sức khỏe tinh thần: Chìa khóa hạnh phúc cho người thành công

7 loại thực phẩm phá hoại giấc ngủ nếu dùng trong bữa tối