Tuần lễ yêu thương Sulwhasoo với phiên bản đặc biệt tinh chất First Care

Phiên bản đặc biệt cho dịp Tết 2021 của tinh chất First Care Activating Serum đến từ thương hiệu Sulwhasoo vừa ra mắt với tên gọi “Love, First Care”. Tên gọi này mang đến ý nghĩa đánh dấu một năm 2020 đầy biến động, đồng thời mở ra một chương mới trên hành trình kết nối và lan toả yêu thương đến với những người xung quanh.

Tinh chất chống lão hoá tăng cường First Care Activating Serum là sản phẩm ngôi sao của Sulwhasoo nhằm hoàn thiện quy trình làm đẹp của phụ nữ, giúp cân bằng độ ẩm cho da, chống lão hóa, “mở đường” cho các bước dưỡng da tiếp theo đạt hiệu quả tối đa.

Mỗi năm, First Care đều được Sulwhasoo ra mắt phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Năm nay, nhân dịp năm mới 2021, First Care Activating Serum khoác tấm áo mới mang tên “Love, First Care” dành riêng cho Tết 2021 với bao bì thiết kế được truyền cảm hứng từ nghệ thuật chắp vá Jogakbo với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo đến từ những cá thể khác biệt được tượng trưng qua từng mảnh ghép trên bao bì, dẫu có khác biệt đến mấy nhưng khi yêu thương kết nối, những mảnh rời tưởng riêng biệt ấy lại có thể gắn kết với nhau trở thành một trái tim trọn vẹn, một tình thân hoàn chỉnh.

Sulwhasoo First Care Activating Serum Love phiên bản đặc biệt giới hạn Tết Năm mới 2021

Sản phẩm phiên bản giới hạn này như một lá thư đặc biệt được gửi đến mỗi người như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị của bản thân để tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất. Tất cả chúng ta đều đã trải qua một năm với nhiều thay đổi khó quên, và việc ra mắt phiên bản giới hạn First Care Activating Serum dịp này tựa như một thông điệp chữa lành, lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người: Tình yêu chân thành nhất chính là học cách quan tâm đến bản thân và những người xung quanh.

Sulwhasoo First Care Activating Serum Love phiên bản đặc biệt giới hạn Tết Năm mới 2021

Tuần lễ yêu thương First Care Activating Serum “Love, First Care”

Từ những ý nghĩa này, Sulwhasoo tổ chức Tuần lễ yêu thương “Love, First Care” để đem đến cơ hội cho mọi người dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình và cho những người yêu thương.

Tuần lễ yêu thương Sulwhasoo First Care Năm mới 2021

Khách đến tham dự có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị như chụp hình check-in và nhận mẫu thử của tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum, tham gia các trò chơi trực tuyến để khám phá những điều đặc biệt về dòng tinh chất này và đất nước Hàn Quốc, cũng như rút thăm trúng thưởng những phần quà đặc biệt lên đến 4 triệu đồng.

Sulwhasoo First Care Activating Serum Love phiên bản đặc biệt giới hạn Tết Năm mới 2021

Được biết, Tuần lyêu thương “Love, First Care” sẽ diễn ra từ ngày 8 – 14/1/2021 tại tầng 1, TTTM Takashimaya, TP.HCM.

Comment