Tết mới, bạn đã sẵn sàng cho một diện mạo mới?

Để chào đón một năm mới 2021 rực rỡ, PPP Laser Clinic Hà Nội hứa hẹn sẽ đồng hành cùng những phái đẹp trên hành trình mới khai phá phiên bản hoàn mỹ nhất cùng sự kiện Art Of Beauty.

Tại clinic flagship mới – PPP Melia Clinic với không gian sang trọng, hiện đại bậc nhất, các khách hàng của PPP đã thật sự tận hưởng một đêm hòa quyện của nét đẹp và nghệ thuật.

Tại sự kiện, bác sĩ trưởng khoa của PPP Laser Clinic đã đích thân chia sẻ về chủ đề “chưa bao giờ hạ nhiệt” là chống lão hóa và trẻ hóa, cũng như bật mí những bí quyết và công nghệ tiên tiến nhất trong trẻ hóa làn da, xóa bớt năm tháng tuổi tác để bạn sẵn sàng đón Tết với phiên bản trẻ trung rạng ngời nhất.

PPP Laser Clinic tổ chức sự kiện Art of Beauty

Hòa vào không khí tiệc rượu vang và canapé, các khách hàng còn cùng chiêm ngưỡng màn trình diễn cắm hoa nghệ thuật đặc biệt của nghệ nhân danh tiếng người Pháp – Ông Glenn Arvor.

PPP Laser Clinic

Đặc biệt, các khách mời tham dự sự kiện Art Of Beauty còn có trải nghiệm độc đáo với công nghệ “Chụp hình và Phân tích da chuyên nghiệp” cùng trị liệu mang dấu ấn thương hiệu “Laser Kết Hợp Ánh Sáng” của PPP Laser Clinic và dạo quanh các tác phẩm sơn mài duyên dáng, thanh lịch được trưng bày ngay trong không gian clinic sang trọng.

PPP Laser Clinic tổ chức sự kiện Art of Beauty

Cuối tháng này, hãy cùng PPP Laser chào đón một clinic hoàn toàn mới – PPP Grandeur (tọa lạc đường Giảng Võ, Hà Nội). PPP hy vọng sớm được chào đón khách hàng tại các sự kiện đẳng cấp và thú vị sắp tới.

Độc giả quan tâm chi nhánh PPP Laser Clinic Hà Nội mới vui lòng liên hệ số hotline: 1800 6220 hoặc đăng ký trải nghiệm các gói liệu trình đón Tết tại https://sukien.ppp.com.vn/Tet2021.