HYDRO2 – Phương pháp làm đẹp thịnh hành tại Anh đã có mặt tại Việt Nam

Với công nghệ siêu thời đại sở hữu nhiều yếu tố chuyên sâu giúp tạm biệt các vấn đề về da, phương pháp trị liệu Hydro2 thịnh hành tại Vương quốc Anh đã chính thức có mặt PPP Laser Clinic.

Trị liệu chăm sóc da hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố đáp ứng thực sự nhu cầu của làn da. Chính vì vậy, các bác sĩ đầu ngành tại Vương Quốc Anh đã cùng nghiên cứu và tạo dựng thành công một công nghệ tuyệt hảo bao gồm 7 chức năng, tạo điều kiện cho các bác sĩ trị liệu thiết kế phác đồ chuyên biệt giải quyết các vấn đề da cụ thể của mỗi khách hàng trong buổi trị liệu mang tên Hydro2.

Các công nghệ chuyên biệt này giúp các bác sĩ đưa ra được các bước phác đồ với công thức chuẩn (hay còn gọi là “protocol”) cho buổi trị liệu dẫn tới kết quả gần như hoàn hảo.

phương pháp trị liệu HYDRO2 tại PPP Laser Clinic

Tạm biệt các vấn đề về da

Nếp nhăn trên gương mặt: sản sinh lượng collagen tràn ngập nhờ công nghệ RF đa cực tác động sâu dưới da.

Bít tắc lỗ chân lông: hỗn hợp dung dịch bào chế chuyên biệt cho việc làm sạch da và chống vi khuẩn trên da.

Da khô & lão hóa: tạo độ ẩm tối đa, nuôi dưỡng da căng mọng nhờ công nghệ phun oxy thế hệ mới.

Sở hữu công nghệ siêu thời đại

phương pháp trị liệu HYDRO2 tại PPP Laser Clinic
  1. Hydro Peel: Công nghệ vừa làm sạch sâu, vừa tạo độ mịn da.
  2. Exfoliation: Công nghệ chuyên biệt tạo hiệu ứng “Bohr”, giúp đẩy khối lượng oxy vào da, tạo ra hiệu quả làm sáng trắng da và tạo độẩm tuyệt vời.
  3. Oxygenation Spray: Phun oxy thế hệ mới: vừa có tác dụng diệt khuẩn trên da, vừa có tác dụng đẩy lượng oxy lớn vào nuôi dưỡng làn da.
  4. Trẻ Hóa Da: Thông qua việc kích thích tái tạo tế bào, giúp cho da lấy lại nét tươi trẻ.
  5. Skin Tightening: Săn chắc, căng da: thông qua công nghệ RF đa cực thế hệ mới nhất, tác động sâu dưới da, kích thích sth lượng collagen khổng lồ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, hoàn toàn không nóng rát.
  6. Hydration: Sử dụng dưỡng chất chuyên biệt (sáng da, trẻ hoá, trị mụn) kết hợp với công nghệ ultrasound giúp cho da hấp thụ tối đa các thành phần chuyên biệt của dưỡng chất để cải thiện tối ưu tình trạng da.
  7. Công Nghệ Fire & Ice/ Nóng & Lạnh: Vừa giúp tăng tuần hoàn máu, vừa giúp se khít lỗ chân lông, khoá toàn bộ dinh dưỡng, dưỡng chất được cung cấp cho da trong suốt quá trình trị liệu, tạo kết quả căng mịn, trẻ hoá tuyệt vời đồng thời giữ kết quả lâu dài hơn.
phương pháp trị liệu HYDRO2 tại PPP Laser Clinic

Độc giả quan tâm về các các gói trải nghiệm ưu đãi Hydro2 tại PPP Laser Clinic có thể liên hệ qua hotline 1800 6220 hoặc website: https://ppp.com.vn/en/ để tìm hiểu thêm.