Tôn vinh xúc cảm rực rỡ tột bậc của lối sống Italy với Allegra - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tôn vinh xúc cảm rực rỡ tột bậc của lối sống Italy với Allegra

Được tôn vinh bởi bước đột phá khỏi các chuẩn mực của thiết kế trang sức, nhà chế tác từ đất nước Italy đã mang tầm nhìn tiên phong của mình vươn xa hơn nữa cho một trải nghiệm mùi hương hoàn toàn mới, dành riêng cho từng cá tính với nước hoa BVLGARI Allegra.

Bậc thầy Jaques Cavallier đã sáng tạo nên một loại ngôn ngữ mới của khứu giác mang tên BVLGARI Allegra – mang cho đời niềm hân hoan của vùng đất Italy. Trong từng mùi hương BVLGARI Allegra, tinh thần La Mã rất riêng và phong cách Italy táo bạo thực sự xứng đáng với cái tên khác của xứ này – Thành phố Vĩnh Hằng. Như Calliver đã khẳng định: “Mọi mùi hương đều sẽ đến với La Mã.”

Thể hiện sức sống rực rỡ của Italy

Allegra kết hợp xúc cảm rực rỡ tột bậc của lối sống Italy và sự quyến rũ đắm say của người phụ nữ vùng đất này trong một hành trình đầy mới mẻ. Bằng cách tạo ra mùi hương mang phong cách riêng của bạn, đây là một sự tỏ bày bằng mùi hương độc nhất và táo bạo như chính BVLGARI.

nước hoa allegra

Năm tinh chất độc quyền của BVLGARI Allegra giúp bạn sáng tạo nên dấu ấn của riêng mình.

Mang trong mình sức sống rực rỡ xứ Italy, năm mùi hương này chính là cống vật dâng lên nguồn năng lượng vô biên của con người đế chế La Mã. Mỗi mùi hương ôm trọn lấy bạn trong niềm say mê khó cưỡng để chạy trốn đến Italy: mặt trời chói chang của vùng biển Địa Trung Hải, mối tình sôi nổi chốn Italy, vị ngọt êm dịu của rượu Dolce, niềm hân hoan của cốc rượu khai vị lúc khi ngắm bình minh ở Rome, và sự quyến rũ đắm say của một bữa tiệc chốn Venice.

Lấy tên gọi Magnifying, năm tinh chất được được thiết kế để hòa quyện hoàn hảo với bất kì mùi hương nào trong bộ sưu tập năm mùi hương chính eau de parfum, gồm: Magnifying Xạ Hương, Magnifying Cam Bergamot, Magnifying Hoa Hồng, Magnifying Hoa Vanilla, và Magnifying Hoắc Hương chứa đựng hàm lượng đậm đặc những nguyên liệu quý giá được chưng cất từ những vụ mùa bội thu.

Như là chóp kem cuộn xoáy trên ốc quế Gelato, một chút Magnifying essence sẽ làm cho rung cảm của eau de parfum thêm mãnh liệt hoặc hòa quyện cùng nhau, mang lại chất “molto” tột cùng, đậm phong cách Italy. Với trải nghiệm mùi hương hết sức riêng biệt này, bạn có thể tự tay mình tạo ra một hương thơm, được tiếp lửa từ sự sáng tạo của chính bạn mà sẽ không có hai mùi hương nào trùng lặp cả. 

“Mọi nguyên liệu thô diệu kì nhất đều về La Mã, mọi mùi hương đều sẽ đến với La Mã.”

 Bậc thầy chế tác nước hoa Jacques Cavallier

Sau quá trình tinh chế của ông Cavallier, mỗi nguyên liệu bộc lộ khía cạnh rực rỡ nhất với nồng độ dữ dội và hoang dại, ghi lại rung động của những cảm xúc nguyên sơ lộng lẫy. Từ cam chanh Bergamot đặc biệt tươi mát đến Hoắc hương Indonesia quyến rũ quý phái, sức mạnh tái sinh Thiên nhiên nay được đâm chồi nảy lộc trong Allegra. Mùi hương lấp lánh thứ xúc cảm lộng lẫy của cuộc sống xứ Italy sẽ Magnifying – Khuếch đại niềm hoan lạc khi bạn tận hưởng mùi hương dành cho chính mình.  

Tựa viên ngọc quý trong bộ trang sức cao cấp 

Đúng như di sản của BVLGARI về chuẩn mực trong nghề thủ công, mỗi mùi hương BVLGARI Allegra được tạo ra với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết hệt như một bộ trang sức cao cấp. Thay vì hồng ngọc hay sapphire, đá quý ở đây chính là những chất liệu thô từ Mẹ Thiên nhiên được tinh chế độc quyền – giấc mộng ảo nay đã được hữu hình hóa để bạn có thể mang theo bên người.

Lộng lẫy với những “viên đá quý của tự nhiên” và như cái cách mà một người thợ kim hoàn lắp ghép những viên đá quý rực rỡ sắc màu, mỗi mùi hương BVLGARI Allegra và tinh chất Magnifying khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt, mang đến cho phái đẹp niềm vui xuất thần như khi cạnh bên những món trang sức lộng lẫy nhất.   

nước hoa bvlgari

NÀNG THƠ CỦA BVGARI ALLEGRA

Nghệ sĩ và người mẫu đang lên – Solange Smith, đã được BVLGARI chọn để trở thành ngôi sao trong chiến dịch này cùng dòng nước hoa BVLGARI Allegra.  Cùng với nàng thơ Smith, chiến dịch BVLGARI Allegra phô bày chất hoa lệ của Italy, khắc họa nên lối sống và những cảm xúc tột bậc nơi đây, từ rùng mình sửng sốt cho đến hưng phấn sảng khoái.

bvlgari

Với cá tính sôi nổi và sự quyến rũ trời sinh, cô Smith là mẫu hình của #MagnifyingForMore, khuyến khích phụ nữ trên toàn thế giới đam mê hơn nữa, sôi nổi hơn nữa, tận hưởng nhiều hơn nữa cảm giác ngọt ngào nhất trong cuộc sống này. Bằng cách kết hợp xen kẽ Allegra eau de parfum và tinh chất Magnifying, nàng thơ Smith chứng tỏ cho phái đẹp thấy rằng họ cũng có thể tham gia vào phong cách sống rực rỡ sắc màu và tinh tế của xứ Italy.

nước hoa Allegra

Comment