Ra mắt chi nhánh PPP Laser Clinic mới tại thủ đô Hà Nội - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt chi nhánh PPP Laser Clinic mới tại thủ đô Hà Nội

PPP Laser Clinic Việt Nam chính thức khai trương clinic mới tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Nằm trong tòa nhà khách sạn Melia Hà Nội với thiết kế rất hiện đại theo phong cách của Châu Âu, chi nhánh PPP mới mang đến sự sang trọng và nổi bật ngay góc ngã tư phố Lý Thường Kiệt và Quang Trung.

 

Với diện tích hơn 250m2, clinic mới đã trở thành điểm đến của những doanh nhân, giới trí thức và có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, từ làn da tới vóc dáng với kết quả trị liệu ổn định, tối ưu, đặc biệt là các phương pháp điều trị laser. 

PPP Laser Clinic là thương hiệu tiên phong trong ngành thẩm mỹ y khoa mang đến những phương pháp điều trị an toàn, không xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng để khách hàng có làn da rạng rỡ và trẻ hóa toàn diện đón Tết 2021 từ những liệu trình mang “dấu ấn thương hiệu” như Laser kết hợp Ánh sáng, Combo Laser cho đến những liệu trình khác như Trẻ hóa, căng da tức thì, Căng da 3 chiều không phẫu thuật, Trẻ hóa da vùng mắt cao cấp, Quang trị liệu, Liệu trình giảm mỡ và Tạo hình thon gọn cơ thể 4 chiều cùng các dưỡng chất bổ trợ sau laser và các sản phẩm chăm sóc da độc quyền giúp cho việc trị liệu đạt hiệu quả tức thì, ổn định và lâu dài.

PPP Laser Clinic ra mắt chi nhánh Hà Nội

Tất cả liệu trình điều trị laser và các phương pháp điều trị khác đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và lâu năm của thương hiệu trong không gian sang trọng, tinh tế cùng nhiều phòng trị liệu chuyên biệt. Ngoài ra, PPP Laser Clinic còn hợp tác với nhiều bác sĩ đầu ngành từ Singapore, Mỹ và Châu Âu để đem đến nhiều dịch vụ mới như: bác sĩ Valentin Low đạt danh hiệu “bàn tay vàng” tại Singapore với liệu pháp căng da bằng chỉ sinh học và tiêm giảm mỡ…

PPP Laser Clinic Hà Nội

Độc giả quan tâm chi nhánh PPP Laser Clinic Hà Nội mới vui lòng liên hệ số hotline: 1800 6220 hoặc đăng ký trải nghiệm các gói liệu trình đón Tết tại https://sukien.ppp.com.vn/Tet2021.

điều trị laser PPP Clinic

Comment