Muốn sở hữu vóc dáng chuẩn như diễn viên múa? Đây là giải pháp không cần ăn kiêng!

Nếu bạn đã từng nỗ lực ăn kiêng và luyện tập nhưng dường như không tài nào loại bỏ được lớp mỡ cứng đầu thì nay bạn đã có thêm một giải pháp trị liệu giảm mỡ mới không thể bỏ qua tại PPP Laser Clinic.

Trị liệu giảm mỡ tại PPP Laser Clinic

Nhiều người thường chọn phương pháp phẫu thuật hút mỡ (Liposuction) để giảm số lượng tế bào mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, một nghiên cứu của Bác sĩ Teri L. Hernandez và Bác sĩ Robert H. Eckel ở Đại học Colorado đã chỉ ra rằng lượng mỡ hút ra thường được bù đắp lại trong vòng 1 năm và tái phân bổ vào các vùng khác trên cơ thể.

Một lo ngại hàng đầu khác của hầu hết mọi người chính là sần da vỏ cam (cellulite). Nguyên nhân xuất hiện sần da vỏ cam là do các mô mỡ dưới da nhô lên. Các mô mỡ này kéo bề mặt da căng theo, gây ra tình trạng da lõm như lúm đồng tiền, sần sùi thiếu thẩm mỹ ở vùng đùi và vùng mông.

Không thể bỏ qua: Phương pháp trị liệu giảm mỡ tại PPP Laser Clinic

Tại PPP Laser Clinic, đội ngũ chuyên gia bác sĩ mang đến cho bạn một phương pháp toàn diện giúp giảm mỡ vĩnh viễn và tái tạo đường nét cơ thể, đây là 1 giải pháp toàn diện có thể thay thế phẫu thuật hút mỡ tại PPP Clinic.

Phác đồ trị liệu hoàn chỉnh của PPP Laser Clinic được thiết kế với mục tiêu giúp bạn giảm mỡ, thon gọn cơ thể để có vóc dáng hoàn mỹ hơn ở vùng eo, hông, cánh tay, đùi cũng như giúp làm săn chắc da ở vùng trị liệu. Hơn nữa, bạn không cần phải luyện tập sau trị liệu để đạt được kết quả.

Trị liệu giảm mỡ tại PPP Laser Clinic

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết kết quả đem lại là tương đối. Khi đến với PPP Laser Clinic, việc chụp hình và đo các chỉ số trước khi trị liệu luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình tư vấn cho bạn. Đồng thời, bác sĩ tại PPP cũng sẽ tham khảo qua chế độ ăn, luyện tập và lối sống hiện tại của bạn. Khi nắm đầy đủ những thông tin trên, bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn các lựa chọn trị liệu tốt nhất để đạt hiệu quả tốt nhất.

Độc giả quan tâm có thể tham khảo chi tiết tại số Hotline 1800 6220 hoặc đến các hệ thống cửa hàng gần nhất của PPP Laser Clinic: TP.HCM: Vincom Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Crescent Mall | Hà Nội: Udic Complex, tòa nhà 189 Nghi Tàm | Đà Nẵng: Indochina Riverside | Nha Trang: TTTM Vincom

>>> Đọc thêm: 3 cách đơn giản giúp phái đẹp lưu giữ nét thanh xuân

giảm mỡ hiệu quả