PPP Laser Clinic và câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

PPP Laser Clinic và câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng

Khởi đầu hành trình từ những bước đầu khiêm tốn, PPP Laser Clinic đã nuôi dưỡng từng ngày để ngày nay phát triển và vươn mình trở thành thương hiệu dẫn đầu, tiên phong về trị liệu laser và chăm sóc da tại nhiều khu vực trên thế giới.

Cuộc sống là một hành trình của riêng mỗi người với những khúc quanh, ngã rẽ, những ngã ba thách thức và sóng gió trập trùng. Đó đích thực là hành trình một chiều, luôn hướng về phía trước và không một ai có thể thay đổi chặng đường ta đã đi qua. Nhưng chắc chắn rằng, cơ hội mở lối đi riêng luôn chờ ta nắm bắt, để khám phá những đỉnh cao mới và cùng hướng về đích đến của thành công.

PPP cũng đã trải qua một chặng đường dài như thế từ thuở ban đầu xây dựng thương hiệu. Khởi đầu hành trình từ những bước đầu khiêm tốn, PPP đã nuôi dưỡng từng ngày để ngày nay phát triển và vươn mình trở thành thương hiệu dẫn đầu, tiên phong tại nhiều khu vực trên thế giới.

PPP Laser Clinic và câu chuyện thương hiệu

Bắt đầu từ mong muốn cải thiện tình trạng Lỗ chân lông to, Mụn và Sắc tố

Mọi khởi đầu của PPP Laser Clinic đều bắt nguồn từ một “concept” nền tảng. Đó chính là cải thiện vẻ ngoài thông qua nâng cao sức khỏe làn da, nhằm giảm thiểu tình trạng Lỗ chân lông to, Mụn và Sắc tố – đây cũng chính là những nguyên nhân cốt lõi của rất nhiều vấn đề da thường gặp.

Với cương vị là người sáng lập PPP Laser Clinic, Bác sĩ Goh Seng Heng đã áp dụng toàn bộ những kiến thức y khoa chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da để phát triển thành công nhiều phương pháp trị liệu bằng laser. Các trị liệu này đều có thể được điều chỉnh để tập trung nhắm đến từng vùng trên khuôn mặt hoặc cơ thể. Đặc biệt, tất cả các trị liệu đều được thực hiện theo nguyên tắc an toàn và quy trình thao tác chuẩn mực của PPP. Mỗi phác đồ trị liệu sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với tình trạng và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Đến sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn

Thương hiệu PPP luôn hãnh diện về những thành quả nghiên cứu và phát triển đang được ứng dụng chuyên biệt vào các liệu trình độc quyền. Với đội ngũ chuyên gia của riêng mình, PPP luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của thương hiệu. Toàn bộ các trị liệu đều được thực hiện bởi các bác sĩ đã qua đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết, PPP luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất cho từng khách hàng.

đội ngũ chuyên gia tại PPP Laser Clinic

Hướng đến đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện

Với danh tiếng vững mạnh trong ngành chăm sóc da y khoa cùng hệ thống clinic ngày càng mở rộng, PPP nhận định rằng cần phải đáp ứng trọn vẹn tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu đã phát triển và đưa vào ứng dụng những giải pháp đột phá dành cho cả vùng mặt và vùng cơ thể. Sở hữu kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về lợi ích của trị liệu bằng laser, các chuyên gia tại PPP nhận ra rằng phương pháp này giúp cải thiện nhiều vấn đề khác nhau về vóc dáng.

Hiện nay, song song với những liệu trình giải quyết các vấn đề về lỗ chân lông to, mụn và sắc tố, PPP đang mở rộng và cung cấp các liệu trình mới tiên tiến trong việc trẻ hóa khuôn mặt và tạo tác đường nét cơ thể.

Vừa qua, PPP đã cho ra mắt hình ảnh thương hiệu hoàn toàn mới với thiết kế clinic sang đẹp và logo duyên dáng, đẳng cấp. Đồng thời, website của PPP cũng được cập nhật mới, hướng đến nâng cao trải nghiệm của khách hàng một cách toàn diện. Đặc biệt, danh mục các liệu trình đã được mở rộng với thêm nhiều công nghệ đột phá tiên tiến nhất. Do đó, dù khách hàng đang có nhu cầu cải thiện làn da, trẻ hóa khuôn mặt hay tạo hình thon gọn cơ thể, PPP đều sẽ đáp ứng với những liệu trình chuyên biệt, phù hợp nhất cho khách hàng.

Độc giả quan tâm về các liệu trình làm đẹp và chăm sóc da tại PPP Laser Clinic có thể liên hệ qua hotline 1800 6220.

chăm sóc da chuyên nghiệp tại PPP

Comment