“Chạy vì trái tim” – Hoạt động gây quỹ cho trẻ mắc bệnh tim được tổ chức lần thứ 8 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Chạy vì trái tim” – Hoạt động gây quỹ cho trẻ mắc bệnh tim được tổ chức lần thứ 8

Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation (VCF) đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 8 của chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh Chạy vì trái tim, với hình thức mới cùng rất nhiều hoạt động đồng hành đặc sắc, thú vị.  

Theo đó, nhằm tổ chức chương trình một cách có trách nhiệm ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch trong cộng đồng, “đường chạy” của Chạy vì trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. 

“Đường chạy” của Chạy vì trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Ban tổ chức (BTC) đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc. Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150.000VND/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.

Nổi bật lớn nhất của chương trình năm nay chính là hình thức chạy bộ gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình, có sự tham gia đồng hành của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng, góp sức mình vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương tai tươi sáng hơn cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Gamuda Land Việt Nam Chạy vì trái tim gây quỹ nhịp tim

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Tôi là một người cha nên rất thấu hiểu những nỗi đau của các bậc cha mẹ có con không khoẻ mạnh. Tôi mong rằng chương trình chạy bộ gây quỹ “Chạy vì trái tim 2020” sẽ nhận được sự ủng hộ của thật nhiều người để giúp càng nhiều trẻ em có được cơ hội phẫu thuật tim miễn phí”.

Bên cạnh đó, Chạy vì trái tim 2020 sở hữu bài hát chủ đề  “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao “khủng” gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi, Hoa hậu Hoàng Phương… cùng  “gia vị rất trendy” từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra vào ngày 3/12/2020 trên các kênh chính thức của chương trình. 

VinaCapital Foundation

Ông Angus Liew, TGĐ Gamuda Land kêu gọi cộng đồng cùng chung tay vì những trẻ em nghèo kém may mắn

TGĐ Gamuda Land, ông Angus Liew cho biết: “Năm nay, chúng tôi tiếp tục kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, đồng lòng, bằng cách chạy ảo hay quyên góp tiền mặt, qua chương trình trực tuyến hay qua các hoạt động khác của chương trình, tất cả những đóng góp dù lớn hay nhỏ đều là những món quà vô giá mà cộng đồng có thể mang lại cho trẻ em nghèo kém may mắn”.

Chủ tịch VinaCapital Foundation, ông Don Lam chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng sự đồng hành lâu dài của Gamuada Land với chương trình Nhịp Tim Việt Nam, qua đó có thêm nhiều trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật kịp thời, giúp các em được sống khoẻ mạnh và có tương lai tốt đẹp hơn cho các em và gia đình. Chạy vì trái tim là chương trình cộng đồng có quy mô lớn nhất mà VCF đồng tổ chức và tôi tin các thông điệp tích cực, nhân văn từ sự kiện sẽ lan tỏa rộng rãi đến mọi người.”

quỹ thường niên chạy bộ chạy vì trái tim Jun Phạm

Nghệ sĩ Jun Phạm, một người bạn đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều năm qua, cho biết: “Jun rất vinh dự khi tham gia chương trình và mong sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ cùng tất cả mọi người, cùng chương trình tạo nên thêm nhiều điều kỳ diệu nữa cho những trái tim bé nhỏ.”

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp như: Ricons, Hòa Bình, CBM, Fecon South, TW Asia Consultant, Assa Abloy, VinaCapital… cũng như rất nhiều nghệ sĩ đã đồng hành với chương trình liên tục qua nhiều mùa như ca sĩ Hà Nhi, ca sĩ Phương Vy, nghệ sĩ Châu Bùi, ca sĩ Y Kroc, hoa hậu Ngọc Diễm… 

Gamuda Land Việt Nam

Chạy vì trái tim 2020 được tổ chức thường niên nhằm mong muốn được hỗ trợ hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng hơn

Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, sau 7  năm tổ chức liên tục, Chạy vì trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp cho hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Độc giả quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin về Chạy vì trái tim 2020 tại website: http://chayvitraitim.gamudaland.com.vn/

VinaCapital Foundation

Comment