Đấu giá từ thiện phiên bản champagne giới hạn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đấu giá từ thiện phiên bản champagne giới hạn

Từ ngày 1/11/2015 đến ngày 24/12/2015, kiệt tác giới hạn “Moët & Chandon Impérial Golden Leaf” dung tích 3l sẽ bắt đầu được đấu giá tại Moet Champagne Corner – Carravelle Sài Gòn nhằm quyên góp giúp đỡ quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam.

Phiên bản champagne giới hạn "Moët & Chandon Impérial Golden Leaf".

Phiên bản champagne giới hạn “Moët & Chandon Impérial Golden Leaf”.

Với mỗi lượt sử dụng Moët & Chandon Impérial tại Caravelle, quý khách có cơ hội đấu giá và kết quả sẽ được công bố trong đợt bốc thăm diễn ra vào ngày 25/12/2015. Phiên bản champagne giới hạn được khảm vàng lá bởi bàn tay của những nghệ nhân thủ công hàng đầu nước Pháp, thể hiện sự tôn vinh đỉnh cao của nhà Champagne với gần 300 năm lịch sử, đánh dấu sự đột phá đầy tính nghệ thuật và hoàn toàn xứng đáng để những thượng khách sành Champagne trên thế giới phải sưu tầm.

Buổi gặp công bố chương trình đấu giá phiên bản champagne giới hạn "Moët & Chandon Impérial Golden Leaf".

Buổi gặp công bố chương trình đấu giá phiên bản champagne giới hạn “Moët & Chandon Impérial Golden Leaf”.

Quỹ Nhịp Tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam Fund) là chương trình của Quỹ Tài Trợ VinaCapital, tài trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, chương trình đã hỗ trợ cứu sống hơn 4.287 em. VinaCapital sẽ chi trả tất cả phí hoạt động do đó 100% mỗi đồng đóng góp sẽ được sử dụng trực tiếp để cứu sống các em. Trẻ em nghèo tại Việt Nam gần như không có hy vọng để chữa trị vì gia đình các em không đủ đáp ứng về mặt tài chính, khó tiếp cận chăm sóc y tế và giao thông không thuận lợi. Từ khi thành lập, VinaCapital Foundation đã bắt đầu xem xét các giải pháp để chữa trị cho các bệnh mãn tĩnh ở trẻ em, nhưng trọng tâm vẫn là các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Comment