Matxi Corp tổ chức đêm đại nhạc hội quy tụ dàn sao nổi tiếng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Matxi Corp tổ chức đêm đại nhạc hội quy tụ dàn sao nổi tiếng

Vừa qua, tập đoàn Matxi Corp đã tổ chức đại nhạc hội “The Phoenix Empire Dấu Ấn Phượng Hoàng” tại sân vận động Quân khu 7 với màn trình diễn của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…

Một chương trình âm nhạc đặc sắc đã diễn ra với những màn trình diễn đẳng cấp của các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, BinZ, DJ Dương K… Được đầu tư với quy mô lớn, đại nhạc hội “The Phoenix Empire – Dấu Ấn Phượng Hoàng” là sự kiện đánh dấu sự mở màn năm 2020 của tập đoàn Matxi Corp.

Ca sĩ Bằng Kiều

Ca sĩ Đông Nhi

Rapper Binz

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Uyên Linh

Toàn cảnh đêm đại nhạc hội

Sự kiện được tổ chức nhằm chúc mừng các nhà phân phối của Matxi Corp có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2019. Đại diện các nhà phân phối đã có cơ hội được biến hoá thành những quý cô lộng lẫy với trang phục dạ hội cùng đôi cánh phượng hoàng được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về phượng hoàng với thông điệp: bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể làm chủ cuộc đời mình bằng sự nỗ lực, vươn lên để trở thành phượng hoàng.

Các giải thưởng được trao cho những nhà phân phối xuất sắc

Ra đời từ năm 2017, Matxi Corp hiện là tập đoàn đa quốc gia sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Tại sự kiện, Matxi Corp cũng đã giới thiệu chiến lược kinh doanh của tập đoàn trong năm 2020 với các sản phẩm cũng như chuỗi cửa hàng mới sắp ra mắt.

Độc giả đang đọc bài viết “Matxi Corp tổ chức đêm đại nhạc hội quy tụ dàn sao nổi tiếng” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Closeup tổ chức đêm Đại nhạc hội #FREETOLOVE cổ vũ tình yêu tự do

Sulwhasoo tổ chức đêm tiệc ra mắt phiên bản First Care đặc biệt mừng năm mới 2020

Comment