Giải thưởng Thể hình & Giải trí (CMG Fitness & Entertainment Awards) 2018 là sự kiện mở màn cho Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA kéo dài 4 ngày từ 16-19/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM với hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên hàng đầu Việt Nam và 2.000 khán giả tham dự.

Giải thưởng năm nay sẽ trao ở các hạng mục: Biểu tượng Sắc đẹp của năm (CMG ASIA’s The Most Beautiful People of the Year), Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp  My Club My Addiction (People’s Choice awards – My Club My Addiction stories), Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm (Fitness & Entertainment Icon of the year), Vận động viên của năm (Athlete of the year), Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm (Up-coming Fitness & Entertainment Influencer of the year).

Năm ngoái, Hồ Ngọc Hà nhận giải Biểu tượng Sắc đẹp của năm. Ở hạng mục này năm nay, H’ Hen Niê, Phạm Hương và Lan Khuê là những cái tên vinh dự được đề cử.

Cụ thể, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh sẽ tham gia biểu diễn. Show thời trang thể thao truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao ý thức phòng chống bệnh ung thư trong cộng đồng với sự góp mặt của các người mẫu hàng đầu, Phương Trinh Jolie giữ vị trí vedette. Nhóm nhảy đèn LED 218 (từng thi đấu tại bán kết Asia’s Got Talent 2017) dành tặng tiết mục được biên đạo riêng cho lễ trao giải lần này.

Hoa hậu H’Hen Niê

Hoa hậu Lan Khuê

Á hậu Mâu Thủy

Thảm đỏ CMG Awards 2018 sẽ có các nghệ sĩ: H’ Hen Niê, Mâu Thủy, Tùng Leo, Vũ Cát Tường, Dustin Phúc Nguyễn, Diễm Trang, Yaya Trương Nhi, Quỳnh Châu, Lý Quí Khánh, Vũ Ngọc Anh, Thủy Top,  Phương Trinh Jolie…Sự kiện trao giải sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam, những vận động viên giành nhiều thành tích cao cho đất nước. Cùng đó là hơn 2.000 khán giả sẽ dự khán lễ trao giải thể hình, giải trí hoành tráng, quy mô nhất Việt Nam.

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh là ca sĩ có phần biểu diễn tại CMG Awards 2018

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh

Dustin Phúc Nguyễn là MC thảm đỏ của lễ trao giải CMG Awards 2018.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào đêm 16/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – TP HCM. Vé đang mở bán tại LEEP.ASIA.

Độc giả tham khảo cổng bình chọn tại địa chỉ http://landing.cfyc.com.vn/cmg-awards.html.

LEEP ASIA 2018 là triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16 đến 19 tháng 8 năm 2018. LEEP ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA đã thành lập CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation. Độc giả truy cập website www.leep.asia để tìm hiểu thêm về sự kiện. Sự kiện LEEP ASIA 2018 nhận được sự đồng hành của các nhãn hàng Ben style, Milo, Oriflame, C.Tao, New Balance.

Có thể bạn quan tâm:

Ai sẽ là gương mặt thay thế Hồ Ngọc Hà tại CMG Awards năm nay?

Điều kỳ diệu từ âm thanh