Thêm cầu dân sinh cho người dân Đồng Tháp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thêm cầu dân sinh cho người dân Đồng Tháp

Tập đoàn Novaland vừa phối hợp cùng UBND huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khởi công xây dựng 7 chiếc cầu dân sinh nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi về giao thông cho nhân dân địa phương trong mùa mưa lũ.

Huyện Hồng Ngự, với vị trí địa lý là huyện đầu nguồn, cùng hệ thống sông ngòi chằng chịt. Vào mùa mưa lũ, đời sống sản xuất và sinh hoạt của người dân gặp không ít khó khăn, đặc biệt là các em học sinh phải qua lại bằng xuồng, ghe không đảm bảo an toàn. Dự án lần này do Novaland tài trợ với tổng ngân sách 15 tỷ đồng, sẽ chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng cầu nông thôn nhằm thay thế nhiều cầu gỗ tạm đang xuống cấp, đem lại điều kiện giao thông thuận tiện và an toàn hơn. Dự kiến các công trình sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong quý I/2018. 

Lễ khởi công xây dựng bảy cây cầu dân sinh tại huyện Hồng Ngự

Lễ khởi công xây dựng bảy cây cầu dân sinh tại huyện Hồng Ngự

Trải qua hành trình 25 năm thành lập và phát triển, song song với các hoạt động kinh doanh, tập đoàn Novaland được biết đến là một trong những doanh nghiệp đã và đang thực hiện dự án phát triển cộng đồng trên nhiều lĩnh vực như an sinh, sức khỏe, giáo dục. Trong những năm gần đây, Novaland đã thực hiện các chương trình xã hội tại nhiều địa phương khác nhau như xây nhà văn hóa nông thôn, xây trường mầm non cho trẻ em xã đảo, nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ và gia đình có công cách mạng; trao bò giống cho các hộ nghèo ở nhiều tỉnh thành cũng như hàng trăm ngàn học bổng trao tặng cho trẻ em nghèo vượt khó.

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật ghép giác mạc miễn phí cho 3 bệnh nhân nghèo

Nữ doanh nhân Phạm Hồng Quang: Chỉ bay khi đã vững vàng tri thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment