Sự kiện mua sắm mùa cuối năm Shopee Super Sale - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sự kiện mua sắm mùa cuối năm Shopee Super Sale

Shopee chính thức khởi động sự kiện mua sắm mùa cuối năm “Shopee Super Sale” với nhiều ưu đãi đến từ các ngàng hàng thiết yếu.

Chương trình khởi động với “3 ngày sấm sét” từ ngày 9 – 11/11, và kéo dài đến hết ngày 12/12. Tâm điểm của sự kiện mua sắm lần này là BST “Rẻ vô địch” với lời đảm bảo các sản phẩm thuộc lĩnh vực Làm đẹp, Điện tử, Thời trang, Nhà cửa đời sống sẽ được bán với giá cạnh tranh nhất thị trường.

ndn_shopee super sale

Trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện mua sắm lần này, ông Pine Kyaw – Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ: “Trong chương trình 11/11 – 12/12 Shopee Super Sale, chúng tôi không hứa hẹn một mức giảm nào đó. Chúng tôi đơn giản là cam kết “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”. Tôi tin rằng thông điệp mạnh mẽ này, nhất là khi được truyền tải bởi Sơn Tùng, đại sứ thương hiệu của Shopee, sẽ đặc biệt thu hút được sự quan tâm và yêu thích của các tín đồ mua sắm. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là sự kiện được trông đợi nhất của mùa mua sắm cuối năm tại Việt Nam.”

ndn_shopee super sale

Ông Pine Kyaw – Giám đốc Shopee Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, Shopee giới thiệu đến khách hàng trò chơi tương tác “Vô địch săn deal”. Người tiêu dùng có ý định tìm hiểu trước những deals nằm trong bộ sưu tập “Rẻ vô địch” có thể tham gia chơi game. Săn được càng nhiều deals tốt, người chơi càng có cơ hội được thưởng những voucher có giá trị giảm cao lên đến 25%. 10 “thợ săn” giỏi  nhất sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí để đến TP.HCM tham gia tranh giải vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12 tới đây cùng cơ hội nhận voucher trị giá 12.000.000VND.

Hiện tại đã có những deals mở bán sớm cho các ngành hàng Mẹ & bé, Điện tử, Thời trang, Làm đẹp tại trang bán hàng trực tuyến của Shopee. Tâm điểm 3 ngày Sấm Sét 9 – 10 – 11/11 tới đây sẽ là những đợt flash sales, bộ sưu tập “Rẻ vô địch”, quà tặng từ các thương hiệu như Unilever, P&G, Samsung, OPPO, Shiseido, Dove, nhiều voucher giảm giá lên tới 800.000VND từ các đối tác chiến lược như Giaohangtietkiem.vn, Standard Chartered Bank, TPBank, Vietcombank, Meete.

Tham khảo thông tin tai: https://shopee.vn/shopee-super-sale

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá cửa hàng Dune London đầu tiên tại VN

Dự án cộng đồng ý nghĩa trong “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN”

 

Comment