Tuyên ngôn sắc đẹp của quý cô bản lĩnh

Mùa thu đông năm nay, Bobbi Brown mang đến mẫu son mới dòng Luxe Lip với công thức cải tiến cùng sắc màu trung thực tựa bản tuyên ngôn sắc đẹp và khẳng định chất tôi của riêng mình cho những quý cô bản lĩnh và tài năng. 

Diễm My tài năng, quyến rũ, độc lập và quyết đoán hay Midu bản lĩnh và luôn làm chủ cuộc sống? Hai cô gái với vẻ đẹp và cá tính khác biệt nhưng đều có chung một quyền năng bí mật, đó chính là thỏi son đến từ thương hiệu Bobbi Brown – Luxe Lip.

Hai mẫu son mới Luxe Lip Matte Lipstick và Luxe Liquid Lip Velvet Matte đều thuộc dòng son sang trọng đẳng cấp Luxe Lip với công thức cải tiến hoàn toàn mới, cho sắc màu trung thực nhưng mang lại cảm giác vô cùng mỏng nhẹ, thoải mái. Với hashtag #BBGIRLBOSS, các dòng son mới ẩn chứa quyền năng bí mật dành riêng cho người phụ nữ hiện đại, luôn sống hết mình vì đam mê và chạm đến thành công thực sự trong cuộc sống.

Những thỏi son lì Luxe Lip Matte ngập tràn các hạt sắc tố chứa dầu tạo nên sự kết hợp tưởng chừng như bất khả thi của chất matte tối đa và cảm giác mỏng nhẹ tựa như không. Chỉ một lần thoa son duy nhất đã đủ mang lại màu sắc mượt mà rực rỡ và cực kì dễ chịu. Với tính năng chống lem và chống phai, màu son có thể giữ được sự tươi tắn thậm chí sau 12 giờ.

Son lì Luxe Lip Matte có đến 18 màu sắc táo bạo đầy ấn tượng thể hiện cá tính riêng.

Đọc thêm: Cuộc “Cách mạng đỏ” của son lì

Không dừng lại ở đó, lần đầu tiên Bobbi Brown ra mắt dòng son kem Luxe Liquid Lip Velvet Matte có kết cấu sang trọng bao phủ bờ môi trong sắc son đầy sắc tố và tạo cảm giác mềm mịn tuyệt vời. Kết cấu Velvet Matte chứa chiết xuất quả xoài giúp son môi dễ dàng bao trọn bờ môi với một cảm giác thoải mái. Son còn giàu dưỡng chất high shine giúp tăng cường sức sống và cấp nước cho môi, mang lại màu sắc trung thực và không lem thậm chí hàng giờ sau khi thoa son.

Những thỏi son kem dạng lỏng đầu tiên của Bobbi Brown mang tên Luxe Liquid Lip Velvet Matte

Giá tham khảo: 880.000VND.