Mercedes-Benz Land, Sea, Air: Bộ ba mùi hương sáng tạo mới

Mercedes-Benz Land, Sea, Air: Bộ ba mùi hương sáng tạo mới

Bộ sưu tập mới Mercedes-Benz Land – Sea – Air ra mắt đánh dấu một kỷ nguyên mới trong thế giới nước hoa xa xỉ dành cho giới mộ điệu.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng ngôi sao ba cánh huyền thoại của Mercedes-Benz, với ý nghĩa: trở thành người tiên phong và tự mình điều khiển tương lai hay chuyến đi của mình dù bất cứ nơi đâu “trên đất liền, trên biển, và trên không”, bộ sưu tập nước hoa Mercedes-Benz Land, Sea, Air đại diện cho một sự trở lại vô cùng chân thực với các nguyên tố cơ bản: Đất liền, Biển cả và Không Khí.

Mercedes-Benz Land, Sea, Air ra mắt

Được tạo ra bởi nhà chế tác nước hoa tài ba người Pháp Anne Flipo, Mercedes-Benz Land, Sea, Air sẽ đưa cảm xúc của bạn đến những không gian rộng lớn cùng những mùi hương của thiên nhiên, giúp bạn kết nối với các nguyên tố cơ bản của cuộc sống khi bạn được tự do là chính mình.

Bộ ba hương thơm này sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo khi sử dụng từng mùi hương riêng lẻ, kết hợp 2 mùi hương hài hòa hoặc hòa quyện cả 3 theo cách riêng. Cả 3 mùi hương trong bộ ba biểu tượng đều được xây dựng trên nền hương hoa gỗ của Patchouli. Tuy nhiên, mỗi sáng tạo hương lại mang một bản sắc riêng biệt nhờ vào các nốt hương đặc trưng, được kết hợp cẩn thận và khéo léo bởi nhà điều hương Anne Flippo. Mỗi cách hòa hương sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau, và một hành trình khứu giác đa chiều hoàn toàn khác biệt.

Mercedes-Benz Land

Làm nền tảng cho mọi sự kết hợp, Land mang đến những nốt gỗ ấm áp của hoắc hương cùng sự cuốn hút khó cưỡng của vỏ cacao và đậu tonka. Hương thơm tươi mát của hương thảo được tăng cường bởi ánh hồng của hoa phong lữ cùng sức mạnh trong trẻo của nhựa thơm cây tùng fir balsam.

Mercedes-Benz Sea

Trong khi đó, Sea khơi gợi cảm giác sảng khoái của những làn sóng mạnh mẽ xô bờ, hòa quyện giữa những nốt hương của lá violet tươi mát kết hợp với sự sống động và mọng nước của quýt, thêm chút dư vị mằn mặn và da thuộc của rong biển.

Mercedes-Benz Air ra mắt

Cuối cùng, Air như một lời mời đầy hấp dẫn từ thiên nhiên, để bạn hít thở thật sâu và thả tâm trí vào không gian rộng lớn. Air được xây dựng trên hương cuối của Hoắc Hương tạo nên sự hòa hợp giữa cam quýt với lá nghệ một cách tuyệt vời. Cảm nhận luồng không khí trong lành tỏa ra từ những nốt hương của chi ngải và cam đắng, hòa quyện và lấp lánh.

Một chiến dịch đầy tính biểu tượng thể hiện sức mạnh của việc tái kết nối với thiên nhiên với toàn bộ vẻ đẹp chân thực. Được ghi hình bởi đạo diễn nổi tiếng Axel Delwarte, nhân vật chính lướt ván diều qua những cảnh quan kỳ lạ và không gian phi thường của vùng đất Iceland. Chiến dịch lần này được thể hiện bởi ngôi sao quốc tế người Pháp Valentin Garat – hai lần vô địch lướt ván diều Pháp và rất tâm huyết bảo vệ đại dương. Lướt ván diều là môn thể thao kết hợp ba yếu tố cốt lõi, và truyền tải thông điệp của Mercedes-Benz: sức mạnh và vẻ đẹp của việc kết nối di sản phi thường với một tương lai chưa được viết ra.

Sản phẩm đang được phân phối trên hệ thống cửa hàng Paris France Beauty toàn quốc tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment