Cựu ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng thế giới và đời sống ẩn sĩ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cựu ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng thế giới và đời sống ẩn sĩ

Tối ngày 05/09/2023, NXB Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm cùng Francis L.Kaya, cựu ngôi sao nhạc rock nổi tiếng thế giới và ra mắt sách “Trở thành thiên thần – Con đường khai sáng”.

Tọa đàm Con đường khai sáng kết nối các diễn giả và người tham gia để cùng bàn về con đường khai sáng, chạm đến bí mật trong đỉnh cao danh tiếng, thịnh vượng vật chất từ rất sớm và “mật mã” của đời sống ẩn sĩ.

Francis L.Kaya chia sẻ về hành trình của ông

Francis L.Kaya góp mặt với vai trò là tác giả của cuốn tự truyện cuộc đời mình. Kaya đã chia sẻ về hành trình của ông, từ giai đoạn là một thần đồng âm nhạc Canada, sống cuộc đời rực rỡ của một ngôi sao nhạc Rock đến quyết định từ bỏ tất cả danh tiếng, vật chất, đỉnh cao sự nghiệp để chọn đời sống ẩn sĩ, tiến bước trên “Con đường khai sáng”. Đến hiện tại, Kaya đã trở thành giảng viên, tác giả, diễn giả quốc tế, chuyên gia về trí tuệ cảm xúc, giải mã giấc mơ, dấu hiệu và biểu tượng tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

Francis L.Kaya chia sẻ về hành trình của ông

Những chia sẻ của cựu ngôi sao nhạc rock giúp người tham gia hiểu hơn về cách mà ông đã vượt qua khó khăn, rèn luyện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, từ đó có thể trợ giúp nhiều người với tình yêu thương và trí tuệ.

Đồng hành cùng Francis L.Kaya là người vợ Christiane Muller

Đồng hành cùng ông trên hành trình này còn có người vợ tận tâm Christiane Muller. Một người phụ nữ tân tiến của thời đại, bà truyền cảm hứng cho tất cả những người mình gặp bằng sự thông tuệ và trí tuệ cảm xúc tuyệt vời của mình.

Bên cạnh đó, tọa đàm còn có sự tham gia của dịch giả Phan Linh. Cô đã có nhiều chia sẻ về những điều bản thân học hỏi được từ quá trình biên dịch và xuất bản quyển tự truyện tâm huyết “Trở thành thiên thần – con đường khai sáng” của tác giả Kaya.

Tọa đàm Con đường khai sáng

Những chia sẻ của các diễn giả giúp cho người tham gia hiểu hơn về trí tuệ cảm xúc, trí tuệ giấc mơ và hành trình của các chuyên gia khi đồng hành cùng hàng triệu người khắp thế giới vượt qua các giai đoạn trải nghiệm khác lạ trong đời sống; để phát triển tiềm năng, khám phá được những khả năng vô hạn bên trong.

Có thể bạn quan tâm:

Comment