Marriott Bonvoy tạo cơ hội kết nối cùng chương trình ưu đãi “Earn, Eat & Enjoy” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Marriott Bonvoy tạo cơ hội kết nối cùng chương trình ưu đãi “Earn, Eat & Enjoy”

Mùa lễ hội năm nay, chương trình hội viên Marriott Bonvoy sẽ nâng tầm trải nghiệm của du khách với các dịch vụ ẩm thực như bữa sáng miễn phí, điểm tín dụng và điểm thưởng hấp dẫn ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều điểm đến được mong đợi tại Việt Nam.

Bạn mong chờ điều gì trong kỳ nghỉ của mình? Có nhiều khoảnh khắc kỳ diệu và đáng nhớ trong cuộc sống là khoảng thời gian với bạn bè và gia đình khi cùng nhau thưởng thức những bữa ăn thật ngon. Và mùa lễ hội cuối năm là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch ở Việt Nam, một kỳ nghỉ thú vị bên bờ biển tràn ngập ánh nắng, một kỳ nghỉ gia đình vui vẻ hay một kỳ nghỉ đầy phong cách trong thành phố.

Nhân đôi niềm vui sau mùa giãn cách xã hội, Marriott Bonvoy giới thiệu chương trình ưu đãi mới kết hợp du lịch và ẩm thực mang tên “Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ” (Earn, Eat & Enjoy). Theo đó, mỗi lần đặt phòng nghỉ khách sạn trong thời gian diễn ra chương trình, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt bao gồm miễn phí bữa sáng hàng ngày và tặng điểm tín dụng lên tới 1.100.000VND ở rất nhiều khách sạn tại những điểm đến mơ ước trên khắp đất nước.

10 khách sạn và khu nghỉ của Marriott Bonvoy tham gia chương trình ưu đãi “Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ” (Earn, Eat, Enjoy) lần này bao gồm: Sheraton Hanoi Hotel, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon, Sheraton Saigon Hotel & Tower, Fairfield by Marriott South Binh Duong, Four Points by Sheraton Danang, Sheraton Grand Danang Resort & Spa, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

chương trình ưu đãi Marriott Bonvo

“Tại Việt Nam, hai trong số những điều được trân trọng nhất trong cuộc sống là gia đình và những bữa ăn. Cơ hội quây quần bên những người thân yêu và cùng nhau dùng bữa là điều quý giá bậc nhất. Với chương trình ưu đãi Marriott Bonvoy “Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ(Earn, Eat & Enjoy), chúng tôi muốn dành tặng khách hàng trong nước cơ hội kết nối lại với bạn bè và người thân của họ.” – Ông Jakob Helgen, Phó Chủ tịch của Marriott International khu vực Thái Lan, Việt Nam, Campuchia & Myanmar chia sẻ. 

ẩm thực Renaissance Riverside Hotel Saigon

Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

Chương trình ưu đãi hội viên “Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ” (Earn, Eat & Enjoy) của Marriott Bonvoy được áp dụng từ nay đến ngày 31/12/2021, lưu trú trước ngày 31/3/2022. Mời độc giả quan tâm tham khảo thông tin tại website: https://hotel -deals.marriott.com/vietnam/

ưu đãi khách sạn Marriott

Có thể bạn quan tâm:

Comment